Trang Moon: DJ nữ chịu nhiều áp lực

CSTN-Thứ tư, ngày 17/06/2015 19:19 GMT+7

VTV.vn - Trang Moon nổi lên từ cuộc thi The remix - Hòa âm ánh sáng với vai trò DJ trong đội của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Trang Moon tên thật là Hà Quỳnh Trang, hiện sống cùng gia đình ở Hà Nội. Từ năm lớp 12, cô đã đi học DJ. Đến nay cô gái trẻ này đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề vốn thường chỉ dành cho nam giới.

Trang Moon nổi lên từ cuộc thi The remix - Hòa âm ánh sáng với vai trò DJ trong đội của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP. Trong chương trình này, đội DJ Trang Moon, Sơn Tùng M-TP và Slim V đã chiếm tình cảm của khán giả qua các bản phối Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Thái Bình mồ hôi rơi...

Mặc dù nhóm phải dừng lại giữa chừng do ca sỹ Sơn Tùng M-TP gặp vấn đề về sức khỏe, những nữ DJ trẻ Trang Moon đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả, bởi vẻ trẻ trung và khả năng chơi nhạc sáng tạo. Từ ngày tham gia cuộc thi, trang cá nhân của nữ DJ đã thu hút hơn 320.000 lượt người theo dõi.

DJ Trang Moon đã từng ước mơ trở thành ca sĩ, diễn viên nhưng hiện tại cô vẫn quyết tâm với nghề DJ vì đó là con đường cô đã lựa chọn.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày 17/6, phóng viên VTV đã có cuộc trò chuyện với nữ DJ trẻ tài năng Trang Moon. Mời quý vị theo dõi!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước