Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng: Đông Nhi đăng quang ngôi vị Quán quân

T.H-Chủ nhật, ngày 03/05/2015 19:00 GMT+7

Nhóm của Đông Nhi đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ khác để trở thành Quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên.

VTV.vn - Nhóm Đông Nhi – Mike Hào – Đỗ Hiếu đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên.

Sau hơn hai tháng tranh tài, tối 3/5, gala The Remix - Hòa âm ánh sáng đã diễn ra với sự góp mặt của top 4 Đông Nhi, Tóc Tiên, Isaac và Giang Hồng Ngọc.

Không mang tính chất là một đêm thi, Liveshow cuối cùng chỉ là đêm để khán giả có cơ hội được thưởng thức lại những tiết mục tạo dấu ấn mạnh mẽ trong suốt thời gian qua.

Kết quả chung cuộc, Giải Đồng của cuộc thi đã thuộc về nhóm Tóc Tiên. Giải Bạc được trao cho nhóm Isaac. Nhóm Giang Hồng Ngọc nhận Giải Vàng.

Như vậy, Giải đặc biệt đã thuộc về nhóm Đông Nhi - Đỗ Hiếu - Mike Hào. Ngoài ra, họ cũng nhận danh hiệu Nhóm được khán giả yêu thích nhất với lượng bình chọn áp đảo.

Được ví von là “cô tắc kè hoa” trên sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015, qua mỗi tuần thi, Đông Nhi đều khiến bộ tứ giám khảo cũng như khán giả bất ngờ trước những phần biểu diễn của mình. Bên cạnh đó, đội Đông Nhi cũng luôn nằm trong nhóm những thí sinh được dự đoán sẽ trở thành Quán quân của The Remix – Hòa âm ánh sáng năm nay. Do vậy, kết quả của đêm gala vừa qua cũng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người từ trước đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước