Tuấn Hưng biểu diễn cùng các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc

Theo Linh Anh/VietNamNet-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 13:04 GMT+7

Các nhóm nhạc thần tượng Kpop như SWITCH, NOM, On Hui Jung cùng ca sĩ Tuấn Hưng của Việt Nam sẽ trình diễn trong Ngày hội văn hóa Việt - Hàn diễn ra tại Hà Nội cuối tuần này.

Lần đầu tiên tổ chức, Ngày hội văn hóa Việt - Hàn lần 1 với các hoạt động đa văn hóa gồm âm nhạc, ẩm thực, trò chơi truyền thống... sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội từ 9h - 21h ngày 11/4.

Chương trình gồm 2 phần. Phần 1 là thời gian dành cho các hoạt động trải nghiệm văn hóa truyền thống như nông nhạc Hàn Quốc, hội thi tài năng, chơi đá cầu truyền thống của Việt Nam, ném pháo giấy Hàn Quốc, bập bênh, yutnori của Hàn Quốc, ngoài ra còn có phần trình diễn ca nhạc hiện đại như nhảy B-boy, Taekwondo, trình diễn thời trang hanbok. Lễ hội còn chuẩn bị các khu trò chơi được người Việt Nam yêu thích như: phi tiêu, đá cầu, ném pháo giấy cùng nhiều hoạt động đa dạng khác.

Nhóm N.O.M sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong ngày hội này

Phần 2 của chương trình là đêm nhạc hội diễn ra vào buổi tối. Nhiều ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như Park Sang Min, ca sĩ pop-pera Kim Ho Jung, các ca sĩ và nhóm nhạc thần tượng Kpop như SWITCH, NOM, On Hui Jung cùng đại diện của Việt Nam là ca sĩ Tuấn Hưng sẽ biểu diễn trong sự kiện này. 2 MC nổi tiếng của Hàn Quốc là Jo Yeong Gu và Lee Chang Min cùng danh hài Lee Kwang Deuk tham gia khuấy động sự kiện.

Ngoài ra người tham dự có thể tham dự các hoạt động ẩm thực, ăn thử đồ ăn Hàn Quốc miễn phí. Các em nhỏ được bố trí khu vui chơi riêng với nhà phao, khu vực vẽ mặt.

BTC cho hay hiện đã có 90.000 vé (chủ yếu là vé mời) được phát ra và sự kiện hy vọng thu hút khoảng 50.000 người. Đến thời điểm này đã có 84 gian hàng được đăng ký dù ban đầu BTC chỉ dự định dành chỗ cho khoảng 50 gian hàng. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, bán hàng và đấu giá từ thiện sẽ được chuyển cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam để dùng cho các hoạt động từ thiện.

Tuấn Hưng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia chương trình nhạc hội

Đây là ngày hội đa văn hóa đầu tiên được tổ chức nhằm kỷ niệm 23 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước