Tuấn Hưng lần đầu tham gia "The Remix - Hòa âm ánh sáng"

Shu-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 11:47 GMT+7

VTV.vn - Sân khấu The Remix - Hòa âm ánh sáng tuần này sẽ chào đón nam ca sĩ Tuấn Hưng trong vai trò khách mời đặc biệt. Anh sẽ gửi tới khán giả ca khúc "In The Club".

Liveshow 9 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng với chủ đề "Ca khúc hit" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài 5 phần biểu diễn của các nhóm, chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng trong vai trò khách mời.

Lần đầu tiên đến với The Remix - Hòa âm ánh sáng, nam ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc In The Club. Đây là ca khúc được Tuấn Hưng đánh giá có màu sắc khá khác biệt so với nhiều bài hát từng được anh remix.

"Hưng nghĩ In The Club sẽ phù hợp với tinh thần sôi động của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng. Trong tiết mục tới, Hưng vẫn giữ nguyên cấu trúc bản phối cũ nhưng cũng có sự thay đổi đôi chút để tạo ra sự mới lạ", nam ca sĩ Nắm lấy tay anh nói.

Nói về lý do tham gia chương trình, Tuấn Hưng cho biết bản thân anh rất thích sân chơi thú vị này: “Trước giờ, Hưng rất ít có thời gian xem các chương trình truyền hình thực tế. Nhưng riêng với The Remix - Hòa âm ánh sáng, Hưng lại đặc biệt theo dõi mỗi tuần.

The Remix - Hòa âm ánh sáng là chương trình có sự đầu tư dàn dựng một cách chuyên nghiệp từ âm nhạc đến sân khấu, ánh sáng. Lần đầu tiên ở Việt Nam chúng ta có một sân chơi cho các bạn ca sĩ có cơ hội thể hiện và tranh tài thú vị đến vậy".

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, trong số các ca sĩ tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng, anh đặc biệt ấn tượng với Isaac. “Trước đây, vì Isaac diễn chung với nhóm nên tôi không để ý đến cậu ấy. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình The Remix, Isaac lại rất tỏa sáng" - Tuấn Hưng khẳng định - "Cậu ấy tuy là ca sĩ trẻ nhưng biết đặt cảm xúc vào bài hát vừa đủ. Điều này rất hay. Isaac còn biết tiết chế phong cách trình diễn sao cho vừa phải".

Liveshow 9 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10 Chủ nhật (12/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước