Uyên Linh tình tứ bên Hồ Trung Dũng đón Valentine sớm

PV-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 21:50 GMT+7

Uyên Linh đón Valentine sớm cùng Hồ Trung Dũng (Nguồn ảnh: Huy Nguyễn)

Đêm 13/2 tại TP. HCM, nữ ca sĩ Uyên Linh và “đàn anh” Hồ Trung Dũng đã có một đêm nhạc đặc biệt với những khúc tình ca để cùng chào đón Ngày lễ tình nhân - Valentine.

Uyên Linh và Hồ Trung Dũng đã cùng nhau trải qua bao chuyến lưu diễn trong và ngoài nước. Nhân ngày lễ dành cho các cặp tình nhân - Valentine, hai ca sĩ đã quyết định cùng nhau tổ chức một đêm nhạc chung đầu tiên.

Mở màn đêm nhạc, ca sĩ Uyên Linh đã bắt đầu bằng những ca khúc quen thuộc với khán giả trong thừi gian gần đây như: Như cánh hoa rơi, Tình lại đến như vừa bắt đầu, Trông tình và Ước sao ta chưa gặp nhau. Đây là 4 sáng tác của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt được Uyên Linh thể hiện trong album Ước sao ta chưa gặp nhau.

Nữ ca sĩ Uyên Linh

Nữ ca sĩ Uyên Linh (Nguồn ảnh: Huy Nguyễn)

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng - cựu thành viên nhóm bè Cadilac - đã mang tới cho khán giả những nhạc phẩm nổi tiếng như : Cry me a river, You raise me up, Yêu là chết trong lòng, Tình, Bức thư tình đầu tiên.

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng (Nguồn ảnh: Huy Nguyễn)

Ở phần trình diễn thứ hai của mình trong đêm nhạc, ca sĩ Uyên Linh đã thể hiện lần đầu tiên ca khúc đoạt giải Có đôi khi của nữ tác giả trẻ Trần Nhật Hà bên ngoài phạm vi “sân chơi” Bài Hát Việt. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thể hiện lần đầu tiên hai nhạc phẩm nổi tiếng là Nỗi lòng người đi và Gửi người em gái. Nữ ca sĩ cho biết: “Linh hát hai ca khúc này với một tình yêu, nỗi nhớ da diết dành cho Hà Nội”. Uyên Linh cũng dành thời gian chia sẻ những kỷ niệm gắn liền với quãng đời sinh viên của cô. Tiếp đó, nữ ca sĩnh đã mang tới cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Chỉ là giấc mơ, Welcome to Burlesque, Những lời buồn, Như giọt sương rơi.

Tiếp theo chương trình, ca sĩ Hồ Trung Dũng thể hiện một loạt các nhạc phẩm nổi tiếng như: My funny Valentine, Feeling good, Thênh thang. Đặc biệt, nam ca sĩ mang tới cho khán giả liên khúc Ngậm ngùi - Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà của Phạm Duy và liên khúc Vết lăn trầm - Chiều một mình qua phố của Trịnh Công Sơn.

Cuối cùng, Uyên Linh và Hồ Trung Dũng đã cùng nhau thể hiện ca khúc ngọt ngào Make you feel my love như một món quà đặc biệt gửi tặng các cặp đôi nhân dịp Ngày lễ tình nhân - Valentine.

Uyên Linh song ca tình tứ bên ca sĩ bên Hồ Trung Dũng

Uyên Linh song ca cùng Hồ Trung Dũng (Nguồn ảnh: Huy Nguyễn)

Dưới đây là những hình ảnh tình tứ của hai ca sĩ Uyên Linh và Hồ Trung Dũng trong đêm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh:

(Nguồn ảnh: Huy Nguyễn)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước