CK Bài hát Việt 2014: Uyên Linh sẽ nhận giải ca sĩ được yêu thích nhất?

Tiêu-Thứ tư, ngày 07/01/2015 13:03 GMT+7

Uyên Linh với chiếc cup nhận được tại liveshow Bài hát Việt tháng 12 giành cho giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả. (Ảnh: BHV)

Với việc cả 3 bài hát được xuất hiện trong danh sách Chung kết Bài hát Việt 2014, giải ca sĩ được yêu thích của năm nay được cho là sẽ khó “thoát” khỏi tay Uyên Linh.

Trong đêm Chung kết Bài hát Việt diễn ra vào ngày 22/1, Uyên Linh sẽ thể hiện 3 trong số 15 ca khúc. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ là người có số lần xuất hiện trong đêm chung kết nhiều nhất và cơ hội cho Uyên Linh ở giải "Ca sĩ được yêu thích của năm" vì thế cũng sẽ rất cao.

Tất nhiên, việc số lần xuất hiện trên sân khấu nhiều không hẳn sẽ mang về cho một ca sĩ giải thưởng Ca sĩ được yêu thích", đặc biệt tại Bài hát Việt – chương trình dành cho các tác giả, các nhạc sĩ. Nó phụ thuộc nhiều vào tính hiệu quả khi ca sĩ chuyển tải ca khúc đến khán giả khi diễn trực tiếp trên sân khấu. Và điều này, ở Uyên Linh, dường như cô đã đủ, ít nhất là với 3 ca khúc cô sẽ trình bày tại đêm chung kết sắp diễn ra.

Ngược lại thời gian, cả 3 ca khúc Uyên Linh trình bày - Khoảng trống của tác giả Linh Lan, Như giọt sương rơi của Phạm Hải Âu và Có đôi khi của Trần Nhật Hà - đều là những ca khúc đã giành được giải thưởng cao nhất khi xuất hiện tại Liveshow tháng – giải Bài hát của tháng. Thành tích 3 ca khúc gặt hái được đã được cho là có sự đóng góp không hề nhỏ của Uyên Linh. Điều này càng được khẳng định chắc chắn khi Hội đồng thẩm định trao cho cô giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả cho với phần thể hiện ca khúc Có đôi khi. Còn khán giả đã bình chọn cho Như giọt sương rơi giải Bài hát ấn tượng.

Mời các bạn cùng xem lại cả 3 phần thể hiện của Uyên Linh tại Liveshow tháng và đón đợi sự tỏa sáng của cô trong đêm Chung kết Bài hát Việt 2014 diễn ra vào ngày 22/1. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Khoảng trống - Tác giả Linh Lan/Trình bày: Uyên Linh

Có đôi khi - Sáng tác: Trần Nhật Hà; Trình diễn: Uyên Linh.

Như giọt sương rơi - Sáng tác: Phạm Hải Âu; Trình bày: Uyên Linh.

Từ khóa:

Uyên Linh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước