Vicky Nhung trở lại với MV "Không bình thường"

PV-Thứ năm, ngày 28/03/2019 11:06 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian dài khá im ắng, nữ ca sĩ Vicky Nhung vừa chính thức tung MV mới với tên gọi “Không bình thường”.

Không bình thường là ca khúc số 4 nằm trong dự án “Người kể chuyện” mà Vicky Nhung đang thực hiện. Series "Người kể chuyện" được Vicky Nhung triển khai dựa trên những câu chuyện, lời tâm sự được khán giả gửi về qua mail. Mỗi bài hát xuất hiện trong series là một sáng tác của Vicky Nhung dựa trên câu chuyện được lựa chọn.

Vicky Nhung trở lại với MV Không bình thường - Ảnh 1.

MV Không bình thường nói về câu chuyện tình yêu nhiều nhiều sóng gió, hiểu lầm giữa 3 người. Đáng chú ý, trong câu chuyện tình này có cả tình yêu nam - nữ và tình yêu giữa 2 người con gái với nhau. Một mối quan hệ không bình thường và khó giải quyết.

Vicky Nhung tâm sự, bản thân cô cũng có rất nhiều cảm xúc đặc biệt dành cho câu chuyện trong ca khúc nên đã quyết định thực hiện MV để truyền tải được sống động nhất những gì mà mình muốn kể lại.

Vicky Nhung lập lờ nói về phong cách tomboy và đồng tính Vicky Nhung lập lờ nói về phong cách tomboy và đồng tính

VTV.vn - "Ranh giới giữa tomboy và đồng tính rất mong manh. Những người ở gần mình hiểu mình là được" - ca sĩ Vicky Nhung chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước