Vũ Cát Tường mạnh mẽ trong hình ảnh mới

P.V-Thứ ba, ngày 07/04/2015 14:15 GMT+7

(Ảnh: An Trần/News Zing)

VTV.vn - Với phần trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2015, Vũ Cát Tường – người nhận đề cử tại hạng mục Nhạc sĩ của năm đã mang đến hình ảnh mới, mạnh mẽ và cá tính.

Vũ Cát Tường – một trong những tác giả trẻ thành công trong năm 2014 – đã nhận được đề cử cho hạng mục Nhạc sĩ của năm của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2015 (giải thưởng thường niên do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức).  Đây là lần thứ 2 cô xuất hiện tại giải thưởng này. Vào năm trước, Cát Tường từng được vinh danh với giải Nghệ sĩ mới của năm.

Xuất hiện trong lễ trao giải diễn ra tối qua (6/4), Vũ Cát Tường đã có một phần trình diễn để lại nhiều ấn tượng. Nữ tác giả kiêm ca sĩ trẻ đã thể hiện ca khúc Phai – ca khúc nằm trong album phòng thu mới phát hành mang tên Giải mã của cô – và mang đến một hình ảnh mới. Đó là một Cát Tường chững chạc hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn với âm nhạc của mình.

Trong một chia sẻ trước đó, Cát Tường cho biết năm 2015 của cô sẽ chỉ bắt đầu sau tháng 6, khi cô hoàn thành việc học. 6 tháng còn lại sẽ được cô tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Dưới đây là phần trình diễn của Vũ Cát Tường tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến tối qua:

Ca khúc: Phai/Sáng tác và Biểu diễn: Vũ Cát Tường

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước