Vũ Cát Tường: Sẽ ưu tiên Nhật Thủy đầu tiên

N.A-Thứ hai, ngày 16/03/2015 11:14 GMT+7

(Ảnh: N.A)

(VTV.vn) - Đây là lời hứa hẹn của Vũ Cát Tường – tác giả của bản hit Vết mưa – với quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy.

Là khách mời đặc biệt trong minishow giới thiệu album đầu tay của Nhật Thủy, Vũ Cát Tường – giọng ca kiêm tác giả thành danh của chương trình Giọng hát Việt mùa 2 – đã chia sẻ những dự định liên quan đến âm nhạc của cô trong năm 2015. Trong đó, Cát Tường cho biết kế hoạch trong năm nay của cô sẽ chỉ thật sự bắt đầu sau tháng 6.

“Kế hoạch của Vũ Cát Tường trong 2015 sẽ bắt đầu sau tháng 6 vì tới tháng 6 này Cát Tường mới tốt nghiệp Đại học” – Vũ Cát Tường cho biết – “Lúc đó mình mới thật sự tập trung tối đa vào âm nhạc được”.

“Từ tháng 6 đến tháng 12/2015, Vũ Cát Tường sẽ đi tìm kiếm những người nghệ sĩ đồng trang lứa với mình hoặc có duyên với mình để hợp tác, cho ra một sản phẩm âm nhạc” – Cát Tường nói tiếp – “Sau khi tốt nghiệp, mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để sáng tác cho những ca sĩ khác chứ không phải cho riêng mình và lúc đó, Nhật Thủy sẽ là cái tên được ưu tiên đầu tiên”.

Vũ Cát Tường và Nhật Thủy đã song ca bản hit Vết mưa trong minishow giới thiệu album Tỉnh giấc tối 11/3.

Chia sẻ về bản hit Vết mưa song ca cùng Nhật Thủy trong album đầu tay Tỉnh giấc của quán quân Vietnam Idol 2014, Cát Tường nói bản phối mới đã khiến cô bất ngờ.

“Thú thật, bài Vết mưa là bài mình sáng tác, mình không nghĩ khi nó mang một bản phối mới, nó lại da diết như thế”- Vũ Cát Tường thú nhận – “Ca khúc giống như được tái sinh ở một đẳng cấp khác mà mình không nghĩ nó làm được điều này. Bản thân Vũ Cát Tường cũng bất ngờ khi hát với Nhật Thủy, vì nó quá hòa quện”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước