Vũ Cát Tường sẽ bùng nổ tại Bài hát Việt tháng 8

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 15:49 GMT+7

Một trong những điều háo hức nhất của liveshow Bài hát Việt tháng 8 đó chính là sự xuất hiện của Vũ Cát Tường – ca sĩ thành danh từ Giọng hát Việt mùa thứ 2. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện tại chương trình trong vai trò tác giả với lời hứa hẹn sẽ có một phần trình diễn bùng nổ.

 

‘ Vũ Cát Tường trong buổi làm việc với các nhà sản xuất tại Bài hát Việt Studio. (Ảnh: BHV)

Trong Bài hát Việt tháng 8, Vũ Cát Tường sẽ mang đến ca khúc Yêu xa – một sáng tác mới của cô. Ca khúc này đã nhận được sự đề cử của nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn.

Nói về lý do đề cử Yêu xa vào liveshow tháng 8, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Tôi thấy những bài hát của Vũ Cát Tường đều đạt được tính gần gũi, sự bắt tai đối với khán giả trẻ nhưng nó vẫn đạt được rất nhiều tính chuyên môn, sự sáng tạo cũng như một giọng điệu rất riêng. Đấy là lý do vì sao tôi muốn giới thiệu Yêu xa vào Bài hát Việt lần này”.

Trong khi đó, theo lời của nữ tác giả trẻ - người đã được khán giả yêu thích với rất nhiều bản hit như Đông, Vết mưa – chia sẻ trong buổi làm việc tại Bài hát Việt studio về ca khúc này thì: “Yêu xa là ca khúc rất lạc quan của những người trẻ yêu nhau khi mà họ biết khoảng cách địa lý là một rào cản khiến tình yêu của họ bị xa cách nhau”.

 

‘Vũ Cát Tường làm việc với nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và Dương Cầm.

Nói về mong muốn khi đến với Bài hát Việt, Cát Tường cho biết: “Trong Bài hát Việt, ngoài những ca khúc được đánh giá bởi chuyên môn thì cũng cần những bài hát mang tính giải trí và được giới truyền thông chú ý. Cho nên, khi đưa Yêu xa vào Bài hát Việt, Cát Tường muốn được công nhận, được đón nhận và được lắng nghe từ giới chuyên môn, truyền thông và khán giả”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nói về những quan điểm trong âm nhạc, nữ ca sĩ thành danh từ Giọng hát Việt mùa thứ 2 chia sẻ: “Quan điểm của Cát Tường là trong âm nhạc cũng như cuộc sống, phải làm điều mình cảm thấy thoải mái nhất”.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, ca khúc Yêu xa khi trình diễn trên sân khấu Bài hát Việt sẽ có không khí rất khác với bản thu của ca khúc này trong studio – đặc biệt sau khi được chỉnh sửa và hoàn thiện với sự giúp đỡ của anh cũng như nhạc sĩ Dương Cầm. Muốn biết sự khác biệt này như thế nào, bạn hãy đừng bỏ lỡ liveshow Bài hát Việt tháng 8. Chương trình sẽ diễn ra vào 21h ngày 29/8, được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

 

‘Sẽ có rất nhiều khác biệt giữa bản thu trong studio của Yêu xa khán giả vẫn nghe với bản live sẽ được diễn trong liveshow Bài hát Việt tháng 8 - nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định.

P.V

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước