ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 17:41 ngày 07/01/2018

VTV.vn - Barcelona công bố mức phí khổng lồ để giải phóng hợp đồng của Coutinho là 355 triệu bảng. Thế nhưng mức phí này vẫn còn kém xa ngôi sao Ronaldo của Real Madrid.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 1.

1.Cristiano Ronaldo (Real Madrid) - 886 triệu bảng: Với 5 Quả bóng vàng mà Ronaldo đã đoạt được cùng những đóng góp lớn vào thành công của Real Madrid, thì mức phí khổng lồ để giải phóng hợp đồng của ngôi sao người Bồ Đào Nha là quá dễ hiểu.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 2.

2.Karim Benzema (Real Madrid) - 886 triệu bảng: Học trò cưng của HLV Zidane đang trong làn sóng chỉ trích của các CĐV, thế nhưng Benzema vẫn là cặp bài trùng với Ronaldo trên hàng công của Real Madrid.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 3.

3.Lionel Messi (Barcelona) - 626 triệu bảng: Dẫn đầu danh sách ghi bàn tại La Liga với 15 bàn, Messi không những đóng góp vào những thành công của đội bóng mà còn trở thành biểu tượng của Barcelona.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 4.

4.Isco (Real Madrid) - 620 triệu bảng: Đá văng Bale ra khỏi đội hình chính và trở thành trụ cột trong lối chơi của Real, Isco đang dần khẳng định mình trong vai trò của một nhạc trưởng.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 5.

5.Marco Asensio (Real Madrid) - 620 triệu bảng: Không quá khi cho rằng Asensio chính là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng thời hậu Ronaldo - Messi. Chỉ mới đến La Liga được 2 mùa mà Asensio đã có chỗ đứng vững chắc trong màu áo Real.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 6.

6.Gareth Bale (Real Madrid) - 443 triệu bảng: Dù đã sa sút rất nhiều bởi những chấn thương liên miên, nhưng Bale vẫn được đánh giá là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới và được rất nhiều đội bóng lớn trên thế giới quan tâm.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 7.

7.Luka Modric (Real Madrid) - 443 triệu bảng: Ở Luka Modric hội tụ mọi yếu tố của một thủ lĩnh thiên tài. Anh đã và đang thi đấu xuất sắc trong màu áo Real Madrid dưới sự dẫn dắt của HLV Zidane.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 8.

8.Toni Kroos (Real Madrid) - 443 triệu bảng: Không ồn ào, không xuất hiện thường xuyên trên các mặt báo, nhưng nhắc đến cái tên Toni Kroos là nhắc tới "bộ não" trong lối chơi của Real Madrid, một chiến binh góp công không nhỏ đưa đội bóng đến với những vinh quang liên tiếp trong khoảng thời gian qua.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 9.

9.Dani Ceballos (Real Madrid) - 443 triệu bảng: Ceballos được coi là tương lai của Real Madrid. Đó có lẽ cũng là lý do khiến ban lãnh đạo của đội bóng Hoàng gia nhất quyết cài mức phí giải phóng hợp đồng lên đến 443 triệu bảng vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm với Ceballos. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại thì Ceballos vẫn chưa được HLV Zidane trọng dụng.

ẢNH: Coutinho còn kém xa Ronaldo về mức phí giải phóng hợp đồng - Ảnh 10.

10.Philippe Coutinho (Barcelona) - 355 triệu bảng: Sau khi rời Liverpool để chuyển sang khoác áo Barcelona, tiền vệ Philippe Coutinho đã trở thành 1 trong 10 cầu thủ có mức phí giải phóng hợp đồng cao nhất. Theo thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của gã khổng lồ xứ Catalan, đội bóng nào muốn phá vỡ ràng buộc giữa họ và Coutinho sẽ phải chi ra tới 355 triệu bảng.