Bất ngờ: Payet không hề nói chắc chắn ở lại West Ham

Tuấn HiệpCập nhật 06:01 ngày 16/07/2016

VTV.vn - Người đại diện của Dimitri Payet vừa tiết lộ một thông tin khá bất ngờ liên quan đến thân chủ của mình.

Trong ngày hôm qua, hàng loạt tờ báo tại Anh đã đưa thông tin sốt dẻo về tương lai của tiền vệ ngôi sao tại EURO 2016 Dimitri Payet. Theo đó trong một bài phát biểu với The Sun, Payet đã trực tiếp khẳng định “100% ở lại West Ham United”, dù nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn.


Payet nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn sau EURO 2016. Ảnh: BPI

Payet nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn sau EURO 2016. Ảnh: BPI

Chắc hẳn BLĐ West Ham và NHM đội bóng này đã mở cờ trong bụng khi nghe những chia sẻ đầy “ấm áp” của tiền vệ năm nay 29 tuổi. Nhưng cuối ngày hôm qua, thông tin được người đại diện của Payet tiết lộ còn gây sốc hơn. Theo đại diện Jacques Olivier Auguste, thân chủ của ông không đưa ra bất cứ bình luận nào như vậy, và những gì tờ The Sun viết lên đơn giản chỉ là sản phẩm tưởng tượng không hơn không kém.

“Tôi hoàn toàn ngạc nhiên bởi thông tin cho rằng Dimitri Payet đã tham gia phỏng vấn với một đơn vị truyền thông nào đó”, đại diện của Payet phát biểu với Daily Mercato. “Điều chắc chắn duy nhất là việc anh ấy đang tận hưởng kì nghỉ của mình, kì nghỉ mà anh ấy xứng đáng được hưởng. Anh ấy đã bỏ lại nỗi đau sau trận thua tại chung kết EURO 2016”.

“Giờ anh ấy chỉ tập trung tái tạo nguồn năng lượng cho chính mình thôi. Thế nên bài phỏng vấn kia hoàn toàn là trí tưởng tượng của anh nhà báo nào đó. Họ phải đưa ra câu trả lời cho chuyện này”.

Đúng là sau EURO 2016, Dimitri Payet đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều đội bóng lớn tại châu Âu. Theo đánh giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, hiện tuyển thủ Pháp có giá trị 23 triệu euro.