Pogba: Dù là Sir Alex hay Obama khuyên, tôi vẫn rời Man Utd

H.M (dịch)Cập nhật 17:53 ngày 09/06/2016

VTV.vn - Paul Pogba cảm thấy hoàn toàn đúng đắn khi rời Man Utd năm 2012 để giờ đây trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, người giành danh hiệu Serie A mỗi mùa.

Pogba cũng cho hay Sir Alex đã đích thân thuyết phục anh ở lại tuy nhiên tiền vệ 23 tuổi vẫn quyết tâm chuyển tới khoác áo Bianconeri.

Pogba nói: "Sir Alex là HLV tôi rất tôn trọng. Nhưng ông ấy cũng là con người. Tôi là người luôn nói những gì mình nghĩ. Dù là Ferguson hay Tổng thống Mỹ, tôi cũng sẽ nói ra suy nghĩ của mình với ông ấy".

"Ferguson đến chỗ tôi, chúng tôi đã nói chuyện. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng, ông ấy muốn tôi ở lại nhưng tôi cũng đã có lựa chọn cho riêng mình", tiền vệ người Pháp nói.

Ngoài Sir Alex, Pogba cũng bày tỏ sự kính trọng đối với hai huyền thoại của Man Utd là Paul Scholes và Ryan Giggs. Anh nói: "Với sự xuất hiện của họ, bạn sẽ muốn tập luyện tới cùng, cho tới khi hoàn hảo, bởi vì Paul Scholes dù đã có tuổi nhưng anh ấy vẫn luôn ở lại đến cuối buổi tập, thực hiện những đường chuyền dài, những cú sút".

"Paul Scholes chưa từng bỏ lỡ một buổi tập nào. Khi bạn ở đó với họ, bạn phải thích nghi rất nhanh. Tôi thích điều đó, luôn có những thử thách"...

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.