Pogba sẽ đến Man City vì Guardiola

Theo Dân TríCập nhật 15:00 ngày 21/02/2016

VTV.vn - Paul Pogba vừa công khai thừa nhận trước báo giới rằng anh muốn được đến đầu quân Man City để được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola.

Mới đây tiền vệ người Pháp đã có những phát biểu có cánh dành cho Guardiola: “Pep Guardiola là một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm và có triết lý bóng đá tuyệt vời. Ông ấy tạo sức ảnh hưởng lớn lên đội bóng mà ông dẫn dắt.

Cầu thủ nào cũng tôn trọng và muốn học hỏi nhiều thứ từ vị chiến lược gia này. Nhiều người đã công nhận Guardiola giúp các học trò của mình chơi bóng hoàn hảo hơn. Ông ấy xứng đáng là biểu tượng của bóng đá”.

Pogba không ngần ngại thừa nhận muốn làm học trò của Pep
Pogba không ngần ngại thừa nhận muốn làm học trò của Pep

Những lời ca ngợi của Pogba về Guardiola trước báo giới là minh chứng cho sức hút của HLV người Tây Ban Nha. Dù hết mùa giải 2015/16, Pep Guardiola mới rời Bayern Munich, chuyển sang cầm quân Man City, nhưng rõ ràng ông đã bắt đầu có tầm ảnh hưởng tại Etihad.

Pogba thậm chí còn tiết lộ: “Hiện tại tôi vẫn chơi cho Juventus nhưng chắc chắn nếu có cơ hội làm việc với một vị quân sư như Guardiola, khả năng tôi sẽ cải thiện nhiều hơn”

Trước đó, Guardiola đã họp với giám đốc thể thao Txiki Begiristain để bàn về kế hoạch chuyển nhượng của Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016. Được biết, họ coi Pogba là mục tiêu số một và MU sẵn sàng chi tới 70 triệu bảng cho vụ chuyển nhượng này.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1