Schweinsteiger bị coi như gánh nặng trong báo cáo tài chính của Man Utd

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:15 ngày 13/09/2016

VTV.vn - Bản báo cáo tài chính mới nhất của Manchester United đã ngầm coi Bastian Schweinsteiger là gánh nặng tài chính cho CLB.

Trong báo cáo tài chính mới nhất của Manchester United có đoạn viết:

"Chi phí phát sinh của Man United trong năm qua là 15,1 triệu bảng, trong đó 8,4 triệu bảng liên quan đến việc bồi thường cho HLV cũ và những thành viên trong ban huấn luyện bị mất việc và 6,7 triệu bảng liên quan đến phí tổn của một cầu thủ (đã được đăng kí) giảm giá trị, không còn được coi là thành viên của đội một".

Cầu thủ trong đội bóng được mô tả là "không thuộc đội một" trong bản báo cáo này chắc ai cũng hiểu là Schweinsteiger.

 

Schweinsteiger bị coi như gánh nặng trong báo cáo tài chính của Man Utd - Ảnh 1.

Bastian Schweinsteiger trong buổi ra mắt Manchester United

 

Bastian Schweinsteiger chuyển đến Man United vào từ Bayern Munich vào mùa Hè năm ngoái dưới thời HLV Louis van Gaal. Tuy nhiên anh đã bị thất sủng và phải xuống tập với đội trẻ sau khi Jose Mourinho tiếp quản ghế HLV ở Old Trafford. Schweinsteiger đã được các CLB như Sporting và Besiktas để mắt tới trong TTCN mùa Hè năm nay nhưng cựu tiền vệ của Bayern Munich vẫn ở lại Old Trafford. Anh tuyên bố Man United là đội bóng cuối cùng mà anh khoác áo ở châu Âu và sẵn sàng ra sân khi CLB cần.

 

Schweinsteiger bị coi như gánh nặng trong báo cáo tài chính của Man Utd - Ảnh 2.

Schweinsteiger không được Mourinho trọng dụng

 

Schweinsteiger đã được Jose Mourinho điền tên vào danh sách đăng kí cầu thủ chính thức ở Premier League mùa này của Man United. Tuy nhiên, HLV người Bồ Đào Nha đã không đưa anh vào danh sách đăng kí cầu thủ ở Europa League.