HLV Park Hang Seo: "Gặp CHDCND Triều Tiên giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 12:40 ngày 24/12/2018

VTV.vn - HLV Park Hang Seo thẳng thắn: "Mục tiêu của đội trong trận đấu này là tránh được những chấn thương và sẽ là giúp toàn đội chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup 2019.

Chia sẻ về trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên trong tối mai (25/12), HLV Park Hang Seo cho biết: "Đây là trận đầu tiên để tuyển Việt Nam đẩy mạnh quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Đội tuyển đang thiếu một vài nhân tố, song đó sẽ là cơ hội để chúng tôi giới thiệu những gương mặt mới".

HLV Park Hang Seo: Gặp CHDCND Triều Tiên giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo chia sẻ trước trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và đối thủ CHDCND Triều Tiên. "Mục tiêu của đội tuyển trong trận đấu này là tránh được những chấn thương. Hy vọng 90 phút sắp tới sẽ là giúp toàn đội chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup".

Khi được hỏi về những lo lắng cho việc các cầu thủ ĐT Việt Nam của chúng ta đã thi đấu nhiều trận trong năm 2018. HLV Park Hang Seo cho rằng: "Tôi khuyên các học trò của mình cố gắng ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục. Bên cạnh đó, ban huấn luyện cũng có những giáo án riêng để cho các cầu thủ phục hồi thể lực nhanh nhất, sẵn sàng cho Asian Cup 2019".

HLV Park Hang Seo: Gặp CHDCND Triều Tiên giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup - Ảnh 2.

Chia sẻ về tình hình lực lượng, đặc biệt là vị trí trung vệ khi Lục Xuân Hưng mới đây đã dính chấn thương dây chằng, HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn: "Kết quả chẩn đoán chấn thương sẽ có vào sáng mai (25/12). Sau khi nhận thông tin chẩn đoán từ bác sĩ, chúng tôi mới có quyết định có gửi báo cáo cho VFF để thay thế vị trí của Xuân Hưng hay không".

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên chiều nay (24/12) sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trên SVĐ Mỹ Đình chuẩn bị cho trận đấu giao hữu. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra lúc 19h00 ngày 25/12.

HLV CHDCND Triều Tiên: 'Gặp ĐT Việt Nam để chúng tôi hoàn thiện mình cho Asian Cup 2019' HLV CHDCND Triều Tiên: "Gặp ĐT Việt Nam để chúng tôi hoàn thiện mình cho Asian Cup 2019"

VTV.vn - HLV Kim Yong Jun của CHDCND Triều Tiên đánh giá cao HLV Park Hang Seo cũng như các tuyển thủ Việt Nam và hi vọng trận giao hữu giúp đội bóng hoàn thiện mình.