40 hình xăm trên cơ thể Becks đều có ý nghĩa riêng

T.KCập nhật 14:00 ngày 05/08/2015

Becks (phải) thừa nhận mình là tín đồ của nghệ thuật xăm hình.

VTV.vn - Becks thừa nhận là tín đồ của nghệ thuật xăm hình, cựu danh thủ bóng đá tiết lộ, những hình xăm trên cơ thể ghi dấu ấn về những người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời anh.

Kể từ khi bắt đầu xăm hình đầu tiên lên cơ thể, cho tới bây giờ, ở tuổi 40, Becks đã có tổng cộng 40 hình xăm. Với Becks, mỗi hình xăm mang ý nghĩa riêng đánh dấu cột mốc có ý nghĩa quan trọng hay về một người ảnh hưởng lớn đến cuộc đời anh.

Như hình xăm 99, Becks muốn khắc ghi năm anh và Vic thành hôn. Hẹn hò từ năm 1997, hai năm sau, cả hai yên bề gia thất và hình xăm này ghi dấu năm hạnh phúc nhất đời của ngôi sao 40 tuổi người Anh. Becks rất ưa thích xăm những con số. Ngoài số 1979 – năm sinh của Becks, ngôi sao bảnh trai này còn chọn số 7 – số áo ở Man Utd và ĐTQG Anh, số 23 – số áo ở Real Madrid và LA Galaxy cũng như kết hợp cả hai thành số 723. Ngoài ra, Becks xăm tên các con ở lưng và cổ như Brooklyn, Romeo, Harper, Cruz và cả tên bà xã Victoria.

Becks xăm hình các con ở lưng và cổ.

Becks xăm hình các con ở lưng và cổ.

Cùng với đó, Becks cũng thích nhưng câu danh ngôn và “ghi chép” chúng lên cơ thể như một lời nhắc nhớ tới một con người, một sự kiện quan trọng.

Nhiều người lấy làm tiếc khi Becks tô vẽ kín mít lên cơ thể cân đối như người mẫu nhưng cũng có nhiều người tiếp tục chờ đợi cựu danh thủ người Anh sẽ tiếp tục có những tác phẩm phẩm mới. Và chắc chắn, chúng sẽ mang ý nghĩa nào đó trọng đại trong cuộc đời số 7 huyền thoại của Old Trafford ngày nào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!