Ảnh chế thất bại đầu mùa của Man Utd: Có một "David Moyes" phiên bản mới?

Sơn Tùng/ Thể thao Văn hóaCập nhật 23:13 ngày 16/08/2014

David Moyes hẳn là người đang "mong" Louis van Gaal đi vào chính vết xe đổ của ông ở mùa giải trước...

Sau khi Man United để thua 1-2 trước Swansea ở trận mở màn Premier League mùa giải 2014-15, nhiều CĐV đã chế nhạo Van Gaal trên Twitter.

Vị HLV người Hà Lan đã lập một kỉ lục buồn ở Man United. Cho đến trước khi gặp Swansea, “Quỷ đỏ” chưa bao giờ thua ở trận mở màn Premier League. Lần gần nhất họ nhận thất bại ngay trận đầu ra quân là vào năm 1972 (khi đó Premier League chưa ra đời). Rất nhiều CĐV đã chế nhạo về thất bại trên của HLV Van Gaal. CĐV có tài khoản là Brendan Husebo mỉa mai: “Một thiên tài về chiến thuật”.

Một tài khoản có tên là Jimmy Conrad phàn nàn về Fellaini, cầu thủ được tung vào sân từ ghế dự bị: “Điều tồi tệ sẽ xảy ra khi Fellaini vào sân. Chẳng có cách nào ngăn chặn lại. David Moyes vẫn phải chịu trách nhiệm”. Tài khoản có tên Busby MUFC thì cho rằng Fellaini là một cầu thủ hay chơi bẩn và không có chất lượng.

CĐV có tài khoản Mean Lean thì cho rằng David Moyes sẽ cười sung sướng vì kết quả này. Trong khi đó, không ít người đã đăng những bức ảnh chế về thất bại của Man United và Van Gaal.


‘ Ảnh chế Moyes đòi sa thải Van Gaal

‘ Cảnh tượng này rất quen. Van Gaal là David Moyes thứ hai?

‘ David Moyes vui mừng vì thất bại của Van Gaal

‘ Ảnh chế Van Gaal sợ hết hồn vì Swansea (ảnh trollbongda.com)

‘ Kỉ lục buồn của Van Gaal. Ông là HLV đầu tiên của Man United thua ở sân nhà trong trận mở màn Premier League.