Arsenal bắt đầu để mắt vụ "hút thuốc" của Wilshere

H.M (dịch)Cập nhật 19:21 ngày 05/02/2015

Một "sự cố" trong lúc chụp ảnh có thể khiến Wilshere phải đối diện với án phạt từ ông thầy nghiêm khắc Arsene Wenger.

Báo chí Anh cho hay, Arsenal đã để mắt tới bức ảnh Wilshere phì phèo hút shisha được đăng tải khắp các trang mạng vài giờ trước đây.

Tiền vệ tài năng của bóng đá Anh và Arsenal đang trong giai đoạn điều trị chấn thương mắt cá, được dự đoán sẽ trở lại vào cuối tháng này. Tuy nhiên, Wilshere lại đang có vẻ coi thường sức khỏe của mình khi có “bằng chứng” cho thấy anh vẫn tiếp tục nạp vào cơ thể những chất độc hại từ thuốc hút.

Cụ thể, cuối tuần qua, khắp các trang mạng ở nước Anh đã tràn ngập bức ảnh Wilshere đang cầm ống hút shisha. Được biết, đây là bức ảnh được chụp bởi một người bạn của Wilshere, trong một buổi tiệc tùng. Bức ảnh được đăng tải lên Instagram và được gỡ xuống ngay sau đó tuy nhiên tốc độ lan truyền qua Internet vẫn nhanh chóng mặt.

Giới thạo tin xứ sương mù tin rằng Arsenal đã để mắt tới bức hình này. The Gunners và cụ thể ở HLV Arsene Wenger tỏ ra rất dị ứng với những cầu thủ hút thuốc. Trước đây, Wilshere cũng từng phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và ông thầy của mình vì bức hình đang phì phèo điếu thuốc.

Rất có thể, sự cố mới này của Wilshere sẽ khiến anh phải đối diện với án phạt nặng của HLV Arsene Wenger.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.