Chấn thương mắt cá của Wilshere không đáng lo ngại

Cập nhật 17:57 ngày 17/09/2014

Nói về tình hình sức khỏe bản thân, tiền vệ tài năng của Arsenal – Jack Wilshere tự tin khẳng định chấn thương mắt cá mà anh vừa mắc phải không quá nghiêm trọng.

Arsenal đang khiến người hâm mộ phải lo lắng – không chỉ bởi màn trình diễn tệ hại trước Dortmund rạng sáng nay (17/9) – mà còn bởi chính ngay trong trận đấu này, tiền vệ Jack Wilshere đã dính chấn thương. Cụ thể, Wilshere bị đau sau một tình huống ở phút thứ 84, tuy nhiên, anh vẫn phải thi đấu trong tình trạng tập tễnh tới hết trận bởi trước đó The Gunners đã sử dụng 3 sự thay đổi người.

Dù tỏ ra rất đau đớn song Wilshere vẫn phải gắng gượng cho tới hết trận trong bối cảnh Arsenal đã sử dụng hết 3 sự thay đổi người.

Dù tỏ ra rất đau đớn song Wilshere vẫn phải gắng gượng cho tới hết trận trong bối cảnh Arsenal đã sử dụng hết 3 sự thay đổi người.

Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger thừa nhận rằng ông chưa rõ tình trạng của Wilshere hiện đang ra sao và tỏ ra khá lo ngại bởi tiền vệ tài năng người Anh vốn đã có “bệnh án” tương đối dài.

Người hâm mộ chỉ tạm an lòng hơn khi biết được thông tin từ Jack Wilshere rằng vấn đề mà anh mắc phải không quá nghiêm trọng. Một nguồn tin thân cận với tiền vệ của ĐTQG Anh và Arsenal khẳng định rằng Jack Wilshere sẽ không phải nghỉ thi đấu quá lâu.

Trước mắt, Wilshere chưa thể ra sân trong chuyến hành quân tới sân của Aston Villa cuối tuần này và dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 9.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1