“Arsenal cố tránh Barca nhưng bất thành”

T.KCập nhật 23:30 ngày 14/12/2015

Arsenal không hề muốn sớm đụng phải tam tấu tấn công mạnh nhất thế giới.

VTV.vn - Đây là chia sẻ của vị Thư kí CLB Arsenal, ông David Miles sau lễ bốc thăm chia bảng vòng 1/8 Champions League vừa diễn ra.

Lá thăm may rủi lại đưa hai đội bóng nhiều duyên nợ là Arsenal và Barcelona sớm đụng độ ở vòng 1/8 Champions League. Trong quá khứ, Arsenal luôn đuối thế trước Barcelona và dĩ nhiên, các fan của Phảo thủ đều không mong muốn kết quả này tái hiện.

Vị Thư kí của CLB Arsenal, ông David Miles có mặt tại lễ bốc thăm chia sẻ, ông cũng như các CĐV của Arsenal đều mong tránh đụng Barcelona – nhà ĐKVĐ và cũng là đối thủ thuộc hàng mạnh nhất trong số 16 đội dự giải, nhưng “người tính không bằng trời muốn”.

 


Ông David Miles sững người khi cựu danh thủ Zanetti bốc lá thăm đối thủ của Arsenal là Barcelona.

Ông David Miles sững người khi cựu danh thủ Zanetti bốc lá thăm đối thủ của Arsenal là Barcelona.

 

“Chúng tôi mong có được kết quả bốc thăm có lợi. Dĩ nhiên, chẳng ai muốn gặp Barcelona sớm cả. Vậy là chúng tôi phải sẵn sàng đương đầu với đối thủ đáng gờm này. Tôi đùa rằng, nếu bốc phải Barcelona, tôi sẽ không về nhà nữa, vậy mà…”, ông David Miles cho hay.

Mặc dù vậy, vị Thư kí của Pháo thủ vẫn lạc quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà: “Chúng tôi đang sở hữu những ngôi sao đẳng cấp thế giới. Hẳn hai trận sắp tới (với Barcelona – PV) sẽ là những cuộc gặp thượng đỉnh”.

Theo kết quả bốc thăm, Arsenal sẽ được chơi trên sân nhà tiếp Barcelona vào ngày 24/2 và chơi trận lượt về ở Camp Nou vào ngày 17/3, giờ Việt Nam.

 

Arsenal gặp 'vận đen' Barcelona; Chelsea có cơ hội phục thù PSG Arsenal gặp "vận đen" Barcelona; Chelsea có cơ hội phục thù PSG

VTV.vn - Vòng 1/8 Champions League 2015/16 sẽ ghi nhận những cuộc đọ sức cực hấp dẫn giữa Arsenal - Barcelona; Chelsea - PSG hay Juventus - Bayern Munich...

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.