Arsenal đừng mơ có được Phil Jones từ Man Utd

H.M (dịch)Cập nhật 16:19 ngày 24/08/2016

VTV.vn - Arsenal đang tìm kiếm thêm trung vệ và ngôi sao của Man Utd được xem là 1 lựa chọn, tuy nhiên, khi Mourinho đang tại vị, mọi chuyện chỉ đơn giản là không thể.

Man Utd dù không "ghét" Arsenal nhiều như Liverpool, tuy nhiên, cũng chưa bao giờ là đội bóng yêu mến Pháo thủ vì những màn cạnh tranh giữa 2 đội. Thêm vào đó, khi Mourinho đang tại vị, Arsenal chỉ đơn giản là đừng mơ có được người từ tay vị chiến lược gia người Bồ.

Trong quá khứ, HLV có hiềm khích nhất với Mourinho hiển nhiên là Arsene Wenger. Và vì thế, dù cho Arsenal đang tìm kiếm một trung vệ, mặt khác, Man Utd có cầu thủ "thừa thãi" như Phil Jones, một thương vụ cũng gần như không thể xảy ra.

Báo chí Anh khẳng định, Mourinho không sẵn lòng bán trung vệ 24 tuổi Phil Jones cho Arsenal. Thực tế, sân Old Trafford đang khá "dư dả" trung vệ khi ngoài Smalling, Eric Baily, Man Utd cũng có những tiền vệ, hậu vệ có thể chơi tốt ở vị trí này như Daley Blind, Marcos Rojos.

Trong quá khứ, Mourinho từng "phá lệ" với Arsenal khi đồng ý để cho Petr Cech ra đi. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Mourinho buộc phải lựa chọn giữa Thibaut Courtois và Petr Cech. Vả lại, thủ thành người CH Czech cũng kiên quyết muốn được ra đi để tìm cơ hội cho riêng mình.

Real Madrid quyết “chốt sổ” dù tuột Siêu cúp châu Âu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Lopetegui khẳng định, trận thua Atletico Madrid ở Siêu cúp châu Âu rạng sáng nay (16/8) không làm ảnh hưởng tới chính sách chuyển nhượng của Real Madrid.