Huyền thoại Man Utd đột quỵ tại sân bay

H.M (dịch)Cập nhật 10:46 ngày 22/08/2016

Ông Denis Law bên chiếc huy chương CBE - Sỹ quan Hoàng gia Anh, phần thưởng cho những đóng góp của cá nhân ông với sự nghiệp bóng đá xứ sương mù.

VTV.vn - Huyền thoại Man Utd - Denis Law, đã được đưa ngay tới bệnh viện sau khi bị đột quỵ tại sân bay.

Ông Denis Law và vợ đang trên đường đi du lịch thì sự việc xảy ra. Vài giây trước khi rời sân bay Manchester, huyền thoại 76 tuổi nói rằng: "Tôi cảm thấy không khỏe" và đổ gục xuống trước sự chứng kiến của rất nhiều hành khách đi cùng.


Sân bay thành phố Manchester, nơi xảy ra vụ việc.

Sân bay thành phố Manchester, nơi xảy ra vụ việc.

Ông Denis Law được đưa tới bệnh viện nhưng sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ cho rằng ông Law chỉ bị ngất do triệu chứng vasovagal (Ngất do thần kinh phế vị) - một nguyên nhân thường gặp. Chính vì thế, bác sĩ đã đồng ý cho huyền thoại Man Utd xuất viện ngay sau đó.

Chia sẻ với tờ The Sun từ nhà riêng, ông Denis Law nói: "Tôi cảm thấy trắng xóa và không được khỏe. Điều tiếp theo là tôi ngất ngay trên ghế của mình. Tôi đã cảm thấy khỏe hơn nhưng tôi vẫn phải thực hiện vài bài kiểm tra..."

"Hy vọng rằng tôi lại có thể đi du lịch sớm"

"Tôi cảm thấy thật ngớ ngẩn khi để xảy ra tình trạng như thế trên máy bay. Tôi ngất ra đấy và chỉ có 9 người trên máy bay. Đó quả là một ác mộng. Chúng tôi đã dậy từ 4.30 sáng để chuẩn bị cho chuyến bay nhưng cũng chẳng ích gì, chuyến bay đã bị lùi lại. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh nhưng giờ tôi đã thấy khá hơn rồi", ông Law chia sẻ thêm.

Denis Law là cái tên đứng thứ 3 trong danh sách ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử Man Utd với 237 bàn thắng. Năm 2003, ông đã chiến thắng căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến và hiện tại cựu danh thủ Man Utd đang là đại sứ cho những chiến dịch vì sức khỏe đàn ông.