Bị "hắt hủi", Gareth Bale vẫn quyết bám trụ tại Real Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 05:23 ngày 24/04/2019

VTV.vn - Dù không được lòng người hâm mộ Real Madrid, tuy nhiên Gareth Bale vẫn khẳng định tham vọng bám trụ lại Bernabeu sau mùa hè 2019.

Tờ AS khẳng định, thông qua người đại diện của mình, Gareth Bale đã thể hiện rõ ràng quan điểm về việc tiếp tục gắn bó với Real Madrid cho đến khi hợp đồng hiện tại mãn hạn vào năm 2022.

Gareth Bale từng được cam kết tương lai dài hạn tại Bernabeu từ năm 2016 tuy nhiên 2 mùa giải gần đây ngôi sao người xứ Wales đã liên tục gặp khó khăn trong sự nghiệp. Chấn thương liên miên, phong độ bất ổn và bản tính có phần ngôi sao làm cho Gareth Bale ảnh hưởng không tốt tới quan hệ với CĐV cũng như một số đồng đội tại Real Madrid.

Hồi đầu tháng, người đại diện của Gareth Bale đã nhận được thông báo về việc Real Madrid sẽ không cản đường nếu như cựu ngôi sao Tottenham mong muốn rời đi. Thế nhưng, bất chấp tất cả, Gareth Bale vẫn quyết định tái khẳng định bản thân trong màu áo Kền kền trắng – nơi đã có thêm 3 chức vô địch Champions League, 1 La Liga và 1 Cúp Nhà vua bằng những bàn thắng quan trọng ở các trận chung kết của Gareth Bale.

Trong một diễn biến khác, sự trở lại của HLV Zidane cũng là một lý do khiến tương lai của Gareth Bale được đưa ra xem xét. Hồi đầu năm 2019, Gareth Bale không ngại tiết lộ về việc anh và Zidane "không phải là những người bạn tốt", chỉ ít ngày sau khi vị chiến lược gia người Pháp nhậm chức.

Được biết, Real Madrid cũng như HLV Zidane đã thể hiện ý định muốn bán đi Gareth Bale để thu về khoảng 100 triệu Euro, đồng thời, tiết kiệm 15 triệu Euro tiền lương mỗi mùa giải. Mặc dù vậy, quyết tâm bám trụ tại Bernabeu của ngôi sao 29 tuổi đang khiến tất cả khó xử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!