"Bình luận thể thao" ngày 12/7/2019: Từ những phát ngôn ấn tượng của thế giới bóng đá đến chuyện Công Phượng sang châu Âu thi đấu

Thể Thao VTVCập nhật 10:59 ngày 12/07/2019

VTV.vn - Phát ngôn của Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức hay Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Quang Hiển và chuyện Công Phượng sang châu Âu thi đấu… sẽ có trong "Bình luận thể thao" hôm nay.

Sự kiện thu hút thể thao trong suốt tuần qua là những phát biểu đầy thú vị của Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, Đoàn Nguyên Đức trong buổi lễ Công Phượng ra mắt CLB mới Sint Truidense thuộc giải VĐQG Bỉ.

Không lâu sau đó trong một diễn biến khác. Một phát ngôn từ phía ông Đỗ Quang Hiển được chính thành viên của CLB Hà Nội chia sẻ. "Anh Đức tính thế, không có gì đâu"… Một phát ngôn dễ hiểu, mấy chuyện này chẳng làm ảnh hưởng đến các ông bầu bận rộn đâu, họ còn khối chuyện phải lo hơn là mấy chuyện vui bên lề họp báo.

Bên cạnh đó, trong "Bình luận thể thao" hôm nay, ngày 12/7/2019 sẽ đem đến cho quý khán giả những góc nhìn độc đáo về câu chuyện Công Phượng sang châu Âu thi đấu khi gia nhập đội bóng Sint Truidense thuộc giải VĐQG Bỉ.

Kính mời quý khán giả đón xem chương trình "Bình luận thể thao" ngày 12/7/2019 phát sóng lúc 20h30 hôm nay trên kênh VTV1.