"Bình luận thể thao" ngày 05/7/2019: Từ câu chuyện thú vị xoay quanh giải bắn súng Jin Jong Oh đến công tác đào tạo bóng đá trẻ

THỂ THAO VTVCập nhật 07:54 ngày 05/07/2019

VTV.vn - Giải bắn súng trẻ toàn quốc cúp Jin Jong Oh lần đầu được tổ chức, công tác đào tạo và ươm mầm bóng đá trẻ Việt Nam... sẽ có trong "Bình luận thể thao" hôm nay, 05/7/2019.

Những người yêu thích bộ môn bắn súng thì không ai không biết cái tên Jin Jong Oh. Anh là người nắm kỷ lục thế giới ở 2 nội dung và đã vô địch nội dung 50m súng ngắn ở 3 kỳ thế vận hội liên tiếp. Tấm HCV mà Hoàng Xuân Vinh giành được cũng là một bất ngờ vì đó là nội dung mà Jin Jong Oh đang nắm kỷ lục thế giới. Được gọi là soái ca trong làng bắn súng, Jin Jong Oh nổi tiếng với phong cách thi đấu lạnh lùng nhưng bên ngoài trường bắn lại rất thân thiện. Anh là một người bạn khá thân với Hoàng Xuân Vinh và mối quan hệ giữa 2 nước, 2 nền bắn súng cũng là cơ sở để có giải đấu mang tên Jin Jong Oh ở Việt Nam.

Bình luận thể thao ngày 05/7/2019: Từ câu chuyện thú vị xoay quanh giải bắn súng Jin Jong Oh đến công tác đào tạo bóng đá trẻ - Ảnh 1.

Xạ thủ Jin Jong Oh và Hoàng Xuân Vinh

Câu chuyện về cậu bé Messi Hà Tĩnh làm sốt mạng xã hội vẫn còn đó. Tuyển sinh trên mạng xã hội, con đường nhanh nhất để đến với các trung tâm bóng đá. Một đoạn video được lan truyền trên facebook có thể giúp các em bỏ qua công đoạn thi tuyển cùng hàng nghìn bạn nhỏ khác, nhưng rõ ràng để đến được vòng tuyển sinh đặc biệt này thì cũng phải có tài năng đặc biệt, vì thế mỗi năm chỉ 1 số ít Messi có may mắn này mà thôi.

Bình luận thể thao ngày 05/7/2019: Từ câu chuyện thú vị xoay quanh giải bắn súng Jin Jong Oh đến công tác đào tạo bóng đá trẻ - Ảnh 2.

Cậu bé Lê Anh Đức từng gây sốt mạng xã hội với tài năng bóng đá của mình

Kính mời quý khán giả đón xem chương trình "Bình luận thể thao" ngày 05/7/2019 phát sóng lúc 20h30 hôm nay trên kênh VTV1.


Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1