Cảnh sát có vũ trang theo sát tuyển Pháp ở Wembley

Khánh NguyễnCập nhật 23:40 ngày 17/11/2015

VTV.vn - Các nhân viên an nình và cảnh sát Anh được trang bị vũ khí “đến tận răng” theo sát bảo vệ các tuyển thủ Pháp trước thềm trận đấu giao hữu với ĐT Anh ở Wembley.

Thứ 2 (17/11), ĐT Pháp với 23 tuyển thủ và BHL đã đáp chuyến bay tới London để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Anh. Đây là trận đấu đầu tiên của tuyển Pháp sau vụ thảm sát kinh hoàng ở Paris mà sân Stade de France – nơi diễn ra trận đấu giao hữu giữa Pháp và Đức - cũng là một trong số địa điểm bị tấn công khủng bố.

Quyết không để xảy ra bất cứ sự cố nào, cảnh sát Anh được điều động với số lượng lớn và các nhân viên an ninh được trang bị đầy đủ vũ khí, sẵn sàng nổ súng nếu có đối tượng khả nghi tiếp cận các tuyển thủ Pháp. Ngay sau chuyến bay tới London, thầy trò HLV Deschamps đã có buổi tập đầu tiên làm quen sân Wembley. Trên đường ra sân tập, các cảnh sát Anh không rời ĐT Pháp nửa bước.

Trong khi đó, tâm lý của toàn đội bóng áo Lam khá ổn định. Cả đội thong dong di chuyển tới sân tập không chút lo âu. Không loại trừ nhóm khủng bố có thể trà trộn vào đám đông, các nhân viên an ninh ở xứ sở sương mù đều tập trung cao độ để trận đấu giữa hai đội bóng bên bờ biển Manche diễn ra an toàn, suôn sẻ.

HLV Deschamps và các học trò sẽ có trận đấu giao hữu trước 8 vạn khán giả với ĐT Anh vào lúc 3h ngày 18/11.


Toàn đội tuyển Pháp di chuyển dưới sự bảo vệ của các cảnh sát được trang bị vũ khí đầy đủ.

Toàn đội tuyển Pháp di chuyển dưới sự bảo vệ của các cảnh sát được trang bị vũ khí đầy đủ.


Tâm lí toàn đội khá thoải mái

Tâm lí toàn đội khá thoải mái


HLV Deschamps (phải) sẽ có trận đấu giao hữu với chủ nhà Anh vào rạng sáng 13/11

HLV Deschamps (phải) sẽ có trận đấu giao hữu với chủ nhà Anh vào rạng sáng 13/11

 

Đại chiến Anh - Pháp: Hơn cả 1 trận bóng (03h00 ngày 18/11) Đại chiến Anh - Pháp: Hơn cả 1 trận bóng (03h00 ngày 18/11)

VTV.vn - Trận giao hữu giữa ĐT Anh và ĐT Pháp vẫn sẽ được diễn ra như dự định. Tuy nhiên, yếu tố thắng thua lại không phải là điều mà khán giả cũng như các cầu thủ quan tâm.