Cảnh sát Madrid đụng độ CĐV ngay bên ngoài Bernabeu

H.M (dịch)Cập nhật 04:53 ngày 19/10/2016

VTV.vn - An ninh thắt chặt tại Bernabeu và hệ quả là đám đông CĐV của Legia Warsaw đã xô xát với cảnh sát thành phố Madrid.

Ngay trước thềm trận đấu giữa Real Madrid và Legia Warsaw được tổ chức tại SVĐ Santiago Bernabeu, cảnh sát Madrid và CĐV Legia đã xảy ra xô xát.

Sau những vụ khủng bố tại Paris năm 2015, an ninh luôn là yếu tố được giới chức TBN đặc biệt đề cao, nhất là trong việc tổ chức những sự kiện thể thao lớn.

Tờ Goal cho hay, để đón tiếp CĐV đội bóng Legia Warsaw tới sân Bernabeu dự khán trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League 2016/17, số lượng cảnh sát được thành phố Madrid huy động thậm chí còn nhiều hơn cả khi đảm bảo an ninh cho trận Siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona.

Bạo lực xảy ra như một hệ quả khi người hâm mộ Legia Warsaw có hành động quá khích với cảnh sát địa phương và CĐV Real Madrid.

Được biết, khoảng 4000 CĐV đội khách được quyền vào dự khán trận cầu tại Bernabeu, mặc dù vậy, số lượng người hâm mộ Legia Warsaw tập trung về đây nhiều hơn dự kiến với mong muốn được tham gia vào những màn cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài để tiếp lửa cho đại diện của bóng đá Ba Lan.