Chelsea tự tin mua lại Lukaku với giá khủng

T.KCập nhật 23:52 ngày 31/07/2016

VTV.vn - HLV Conte của Chelsea cho biết, ông đã được duyệt chi khoản tiền khủng để mua lại Lukaku từ Everton.

Cụ thể, Chelsea sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 60 triệu Bảng để có được sự phục vụ trở lại của tiền đạo Lukaku – người từng có thời gian chơi bóng ở Stamford Bridge.

HLV Conte càng sốt ruột và nôn nóng hơn khi ông đang gấp rút tìm người thay thế Diego Costa khi Chelsea vồ hụt Higuain đồng thời Cavani lại chưa có ý định rời PSG hoặc đội bóng thủ đô nước Pháp chưa nhả người.

Trước đó, năm 2014, Chelsea đã bán Lukaku với giá 28 triệu Bảng cho chính Everton. Tại đây, Lukaku tiến bộ nhanh chóng và trở thành ngôi sao được săn đón của nhiều CLB. Trường hợp của Lukaku tại Chelsea cũng không khá là bao so với việc Man Utd mua lại Pogba sau khi bán đi với giá rẻ như cho trước đó.

Ngoài Lukaku, Chelsea cũng rất muốn có hậu vệ John Stones của Everton. Bộ đôi Lukaku và John Stones vừa có trận giao hữu thua trước Real Betis. Vào 3/8 tới, Everton sẽ giao hữu với Man Utd trong trận đấu tri ấn Rooney.

Lộ giá chuyển nhượng 'động trời' của Lukaku Lộ giá chuyển nhượng "động trời" của Lukaku

VTV.vn - Cha của Lukaku tiết lộ rằng Everton sẽ chỉ chịu chia tay tiền đạo người Bỉ nếu một CLB nào đó chi ra 65 triệu Bảng Anh.