Chelsea vô địch Premier League, Mourinho lập tức "đòi" mua sắm

H.MCập nhật 11:09 ngày 25/05/2015

VTV.vn - Sau khi vừa giành chức vô địch Premier League cùng Chelsea, HLV Jose Mourinho đã ngay lập tức tính tới chuyện cải tổ lực lượng mùa giải tới.

Jose Mourinho nói đội hình Chelsea cần phải được tăng cường để gia tăng áp lực lên những cầu thủ đã cùng The Blues đăng quang mùa giải này, nhằm giúp các học trò của ông thi đấu nỗ lực hơn.

Chiến thắng 3-1 ở vòng cuối cùng trước Sunderland là màn chia tay của Drogba với đội bóng mà anh nhiều năm gắn bó. Bên cạnh đó, Petr Cech cũng có khả năng sẽ rời đi. Mặc dù, đây không còn là những cầu thủ quá quan trọng tại Stamford Bridge nữa, tuy nhiên, sự ra đi của họ cũng sẽ để lại những khoảng trống nhất định tại Chelsea. Và HLV Mourinho tin rằng có chỗ để đội bóng của ông được “nâng cấp”.

Mourinho chia sẻ: “Tôi biết rằng đối thủ sẽ không chấp nhận danh hiệu này và có 3-4 CLB sẽ coi chúng tôi là mục tiêu. Chúng tôi phải tiến bộ hơn nữa – tôi, các cầu thủ và toàn đội”.

“Có thể họ cần thêm những sự tươi mới để giữ áp lực. Họ hiểu rằng, với tôi, họ sẽ không thể cứ giữ vị trí nếu giậm chân tại chỗ”, Mourinho cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng lên tiếng phản bác lại nhận định cho rằng Chelsea mùa này thi đấu không đáng xem và dùng từ “hoàn hảo” để nói về đội bóng của mình.

“Tôi nghĩ rằng Chelsea có mọi thứ. Tại sao mọi người có thể nói rằng chúng tôi không chơi thứ bóng đá tuyệt vời nhỉ? À không, họ thích nói gì thì nói, nhưng đó không phải là sự thật. Chelsea có nghệ thuật trong lối chơi và cũng có tinh thần thi đấu tuyệt vời, sự thống nhất, có tổ chức. Chelsea là một đội bóng hoàn hảo và chúng tôi là các nhà vô địch”, Ngài đặc biệt kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam tới Ôn Châu, Trung Quốc

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 18h55 hôm nay (19/9), ĐT nữ Việt Nam đã tới thành phố Ôn Châu, Trung Quốc. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại ASIAD 19.