CHÍNH THỨC: FA sờ gáy, Aguero lỡ trận derby Manchester

H.M (dịch)Cập nhật 23:48 ngày 30/08/2016

VTV.vn - Aguero sẽ bị FA phạt vì hành vi thúc cùi trỏ vào mặt đối phương và điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiền đạo chủ lực của Man City sẽ bỏ lỡ derby Manchester.

Aguero có hành vi thúc cùi trỏ vào mặt Winston Reid của West Ham trong trận đấu diễn ra ở vòng 3 Premier League 2016/17. Và mặc dù may mắn không bị đuổi khỏi sân sau tình huống đó tuy nhiên hành vi bạo lực của Aguero không thoát được án phạt từ FA.

Giới thạo tin cho hay, tiền đạo người Argentina sẽ phải đối mặt với án treo giò từ FA và điều đó cũng đồng nghĩa với việc Aguero không thể ra sân cho Man City trong trận derby Manchester ở vòng 4 Premier League 2016/17.

Được biết, án phạt mà Aguero phải nhận có thể lên tới 3 trận không được thi đấu.

Một tuyên bố vừa được FA đăng tải có nội dung: "Sergio Aguero sẽ bị phạt vì hành vi bạo lực không được trọng tài phát hiện nhưng bị lưu lại trong băng ghi hình trận đấu. Aguero sẽ có thời gian đến 18h00 ngày 31/8 để phản hồi".

"Những hành vi sai trái không bị phát giác trong quá trình diễn ra trận đấu sẽ được một tổ trọng tài kiểm tra lại thông qua băng ghi hình. Mỗi thành viên trong tổ kiểm tra sẽ xem xét lại tình huống vi phạm đó một cách độc lập trước khi đưa ra những đánh giá sau cùng…".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!