Chuyện lạ: Alexis Sanchez tạo tài khoản Instagram cho… chó cưng

Tuấn HiệpCập nhật 05:10 ngày 24/08/2016

VTV.vn - Có lẽ vì quá yêu đôi chó cưng của mình mà Alexis Sanchez sẵn sàng tạo riêng cho chúng một tài khoản Instagram.

Alexis Sanchez có lẽ không phải một tay chơi thường xuyên của mạng xã hội. Anh không hay đăng ảnh cá nhân lên Instagram hiện có hơn 4 triệu người theo dõi, nhưng nếu trong 10 bức ảnh được ngôi sao Arsenal chia sẻ thời gian gần đây, phải đến 2 hoặc 3 trong số chúng có sự góp mặt của những chú chó, bên cạnh đó là những bức hình liên quan đến sự nghiệp “quần đùi áo số”.

Một trong những bức ảnh thú vị được Sanchez chia sẻ trên Instagram của Atom và Humber
Một trong những bức ảnh thú vị được Sanchez chia sẻ trên Instagram của Atom và Humber

Có lẽ vì muốn phân tách rõ ràng giữa hai thứ tình yêu lớn của đời mình, Sanchez đã tạo thêm một tài khoản Instagram khác với cái tên Atomhumberoficia1, tên của hai chú chú chó cưng Atom và Humber, để chỉ đăng tải những bức hình của hai “người bạn” mà anh hết mực cưng chiều này. Mà cũng phải thừa nhận, đôi bạn của Sanchez hết sức ngộ nghĩnh, luôn biết cách tạo hình và thậm chí còn… sử dụng cả laptop.

Hành động khá lạ của Sanchez nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Trang Instagram hai chú chó của anh nhờ được chủ nhân của mình “quảng bá” cũng thu hút lượng thích nhanh chóng lên tới hơn 16,000, khi mà những bức hình ngày càng được đăng tải nhiều hơn.

Có câu: Bạn tốt nhất của con người chính là loài chó. Câu này có thể không đúng với người này, người kia, nhưng chắc chắn sẽ đúng với Alexis Sanchez.

Barcelona "thở phào" về Messi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chấn thương mà Messi mới mắc phải khi phục sự ĐTQG Argentina là không quá nghiêm trọng và El Pulga có thể trở lại cống hiến cho Barcelona ngay trận tới.