"Cơn mưa tình yêu" dành cho O. Việt Nam từ khán đài sân Shah Alam

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:19 ngày 01/04/2015

VTV.vn - Rất đông người hâm mộ sống tại Malaysia tạm rời bỏ công việc để đến cổ vũ cho ĐT Olympic Việt Nam và hy vọng thầy trò HLV Miura sẽ lách qua khe cửa hẹp.

Trận đấu với Olympic Macau có ý nghĩa hết sức quan trọng với ĐT Olympic Việt Nam và như thường lệ, nơi nào có ĐT, nơi đó sẽ có cổ động viên. Những kiều bào, những công nhân, sinh viên đang sống và làm việc tại Malaysia đã không quản đường xa để tới cổ vũ cho thầy trò HLV Miura.

Dù là ngày đầu tuần nhưng cũng có rất đông người hâm mộ tạm rời bỏ công việc để đến cổ vũ cho ĐT Olympic Việt Nam và hy vọng thầy trò HLV Miura sẽ lách qua khe cửa hẹp để giành vé vào chơi ở VCK châu Á 2016.

Mong ước này đã được các tuyển thủ hiện thực hóa khi chỉ ngay trong 4 phút đầu tiên, mành lưới của Macau đã rung lên tới 2 lần. Trên khán đài, các cổ động viên vỡ òa trong niềm hân hoan vui sướng nhưng sau đó, trận đấu đã bị hoãn hơn 1 tiếng đồng hồ vì cơn mưa nặng hạt tại Shal Alam.

Cơn mưa kéo theo những nỗi lo vì sân trơn, bóng ướt. Thế nhưng, chẳng thể ngờ nó lại mang tới niềm vui cho các tuyển thủ Việt Nam. Trận thủy chiến trong mưa này đã mang về kết quả ấn tượng khi chúng ta đã có thêm 4 bàn thắng nữa trước khi Công Phượng hoàn tất cú hattrick để ấn định tỉ số 7-0, một kết quả mỹ mãn để thầy trò Miura hoàn thành mục tiêu.

Người hâm mộ đã có lý do để vui mừng vì họ đã được đền đáp xứng đáng khi đã không quản ngại khó khăn để tới Shal Alam cổ vũ cho các tuyển thủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.