Công bố giá vé xem Olympic và Paralympic 2016

PVCập nhật 09:41 ngày 16/01/2015

Nước chủ nhà Olympic 2016, Brazil vừa công bố giá vé xem các sự kiện thi đấu sẽ diễn ra tại Rio de Janeiro trong hai năm tới.

Theo thông báo của BTC Olympic 2016  Rio de Janeiro, một tấm vé vào xem các môn thi đấu tại Olympic và Paralympic sẽ có giá 15 USD. Riêng sinh viên và người cao tuổi giá vé được giảm chỉ còn 8 USD. Theo đánh giá của ban tổ chức, đây là mức giá vé phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Olympic 2016 đang được xem là điểm hẹn vô cùng hấp dẫn bởi kỳ Thế vận hội được tổ chức ở một trong những thành phố sôi động nhất thế giới Rio de Janeiro.

Olympic 2016 được xem là điểm hẹn vô cùng hấp dẫn bởi kỳ Thế vận hội được tổ chức ở một trong những thành phố sôi động nhất thế giới - Rio de Janeiro.

Ông Carlos Arthur Nuzman, Chủ tịch Ủy ban Olympic 2016 cho biết: “Chúng tôi có một kế hoạch và lộ trình cụ thể cho việc bán vé xem Olympic 2016. Rút kinh nghiệm từ những sự cố đáng tiếc đã xảy ra trong quá khứ, chúng tôi muốn đảm bảo những tấm vé này sẽ đến được tay của những người hâm mộ chân chính, và không có bất cứ một hình thức gian lận nào”.

Theo lộ trình bán vé được BTC Olympic Rio 2016 đề ra, ở giai đoạn đầu, những tấm vé được bán ra thông qua hình thức trực tuyến, đăng ký qua website chính thức của Olympic. Số vé còn lại sẽ được bán trực tiếp ở các điểm bán vé vào tháng 6 năm 2016. Ước tính sẽ có tổng cộng 7,5 triệu vé được bán ra trong kỳ Thế vận hội này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.