Cuộc gặp mặt ý nghĩa cuối năm của Bộ VHTT & DL với các VĐV, HLV

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:10 ngày 11/02/2018

VTV.vn - Ngày 10/02 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTT & DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tổ chức buổi gặp mặt các VĐV, HLV tiêu biểu và HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc năm 2017.

Cuộc gặp mặt ý nghĩa cuối năm của Bộ VHTT & DL với các VĐV, HLV

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đánh giá cao những thành tích mà thể thao Việt Nam giành được trong năm 2017. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã lắng nghe những đề xuất, những chia sẻ của các VĐV, HLV tiêu biểu và HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc. Qua đó đưa Thể thao Việt Nam gặt hái nhiều hơn nữa những thành công trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tại buổi gặp mặt Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn các HLV, các VĐV có những ý kiến đóng góp, đề xuất trong quá trình tập luyện, thi đấu để đạt được kết quả tốt nhất. Những đề xuất về chế độ dinh dưỡng, điều kiện thi đấu, cơ sở vật chất bộ trưởng cho rằng đó là những điều mà thể thao Việt Nam cần làm và sẽ phải làm trong thời gian tới bởi đó là những điều có thể giải quyết. Bộ trưởng cũng nhấn mạnh các HLV và các VĐV cần nâng cao tính chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp không phải là chỉ có thể lực tốt, chuyên nghiệp không phải chỉ là kỹ chiến thuật giỏi mà còn phải chuyên nghiệp trong hành xử, trong sinh hoạt, trong lối sống và khi giành chiến thắng. Buổi gặp mặt diễn ra trước thềm năm mới nên có ý nghĩa rất lớn đối với các vận động viên trước khi nghie Tết nguyên đán.