Đội trưởng Wes Morgan kêu gọi Mahrez ở lại Leicester City

H.M (dịch)Cập nhật 16:52 ngày 21/07/2016

VTV.vn - Riyah Mahrez, hãy ở lại Leicester City! - Đó là thông điệp mà đội trưởng Wes Morgan gửi tới người đồng đội ngôi sao.

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải Premier League 2015/16 - Riyah Mahrez đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều CLB trong và ngoài nước Anh. Mới đây, người đồng đội của anh - N'Golo Kante cũng đã rời đi và nhiều người lo sợ rằng Mahrez cũng sẽ nối gót, chia tay Leicester City sau kỳ tích đăng quang tại Premier League.

Nhằm ngăn chặn một cuộc chảy máu lực lượng rầm rộ, đích thân đội trưởng Leicester City - Wes Morgan đã phải lên tiếng kêu gọi người đồng đội tài năng ở lại với CLB.

Chia sẻ với báo chí, Wes Morgan nói: "Tôi biết rằng nhiều người cho rằng Mahrez sẽ rời đi nhưng hy vọng các đồng đội của tôi sẽ hành động giống như tôi". (Wes Morgan vừa ký hợp đồng mới với Leicester City).

"Leicester muốn giữ những trụ cột và thu nhận thêm những cầu thủ mới vì mùa giải sắp tới sẽ rất khắc nghiệt. Những cầu thủ của đội đều là những người tuyệt vời, họ khiến nhiều đội bóng lớn ở châu Âu thèm muốn.

"Leicester City cần tập trung vào công việc của mình, hãy để mọi người nói gì thì nói và toàn đội chỉ việc chứng minh khả năng trên sân cỏ mà thôi".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Thủ môn Văn Toản phẫu thuật thành công

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thủ môn của ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Toản đã được ê-kíp bác sĩ của Trung tâm Chấn thương chỉnh hình & Y học thể thao Vinmec phẫu thuật thành công chấn thương vai phải.