Em gái tuyển thủ Pháp may mắn thoát chết trong vụ khủng bố tại Paris

Tạ HiểnCập nhật 17:49 ngày 14/11/2015

Lúc vụ xả súng tại Bataclan diễn ra, Griezmann đang thi đấu trong trận giao hữu giữa ĐT Pháp và ĐT Đức.

VTV.vn - Tiền vệ ĐT Pháp Antoine Griezmann có thể thở phào nhẹ nhõm khi cô em gái của anh đã kịp thời thoát khỏi nhà hát Bataclan – nơi diễn ra vụ xả súng kinh hoàng vào đêm qua.

Trên trang Twitter cá nhân, ngôi sao của ĐT Pháp và Atletico Madrid Antoine Griezmann xác nhận rằng, em gái anh đã có mặt tại nhà hát Bataclan khi những kẻ lạ mặt tấn công vào đây và là người may mắn sống sót trong vụ khủng bố dã man này.


Tweet 1: Hết sức thương tiếc cho các nạn nhân của vụ tấn công. Xin Chúa hãy bảo vệ em gái con và người dân Pháp! Nước Pháp muôn năm!

Tweet 2: Ơn Chúa! Em gái tôi đã ra khỏi Bataclan. Xin nguyện cầu cho các nạn nhân và gia đình họ. Nước Pháp muôn năm!

Tweet 1: Hết sức thương tiếc cho các nạn nhân của vụ tấn công. Xin Chúa hãy bảo vệ em gái con và người dân Pháp! Nước Pháp muôn năm!

Tweet 2: Ơn Chúa! Em gái tôi đã ra khỏi Bataclan. Xin nguyện cầu cho các nạn nhân và gia đình họ. Nước Pháp muôn năm!

Nhà hát Bataclan với sức chứa lên tới 1.500 người là nơi có số người thiệt mạng lớn nhất - hơn 80 người - trong 6 địa điểm bị tấn công. Những kẻ khủng bố đã xả súng không thương tiếc về phía các khán giả tham dự buổi trình diễn của ban nhạc rock Eagles of Death Metal. Ba trong số 4 tên này cho nổ bom tự sát còn kẻ cuối cùng đã bị cảnh sát Pháp bắn hạ.

Vào đêm diễn ra một loạt vụ xả súng và đánh bom kinh hoàng này, Griezmann đang thi đấu trong trận giao hữu giữa ĐT Pháp và ĐT Đức. Sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ của Atletico cùng các đồng đội và khán giả đã bị kẹt lại tại sân Stade de France vì một vụ nổ bom ở cửa J.

Nổ bom ngoài sân Stade de France, cổ động viên và cầu thủ Pháp, Đức hoảng loạn Nổ bom ngoài sân Stade de France, cổ động viên và cầu thủ Pháp, Đức hoảng loạn

VTV.vn - Những vụ nổ bom liên tiếp bên ngoài sân Stade de France đã khiến nhiều người hâm mộ có mặt xem trận giao hữu giữa Pháp và Đức hoảng loạn.

Cầu thủ người Pháp hết sức lo lắng cho cô em gái và ít lâu sau đó, anh có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết tin em gái anh nằm trong số người thoát khỏi vụ thảm sát tại Bataclan.

Hiện nay, Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) đã đóng cửa khu huấn luyện Clairefontaine để bảo vệ các cầu thủ, HLV và các nhà báo. Trong một diễn biến liên quan, trận đấu giữa Pháp và Anh diễn ra trên sân Wembley nhiều khả năng sẽ bị hủy do lo ngại khủng bố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!