Etihad được bầu chọn là sân vận động tốt nhất thế giới

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:17 ngày 22/09/2019

VTV.vn - Sân nhà của Manchester City đã nhận được những đánh giá tích cực và vượt qua những đối thủ hàng đầu khác của bóng đá châu Âu.

Một cuộc thăm dò ý kiến đã được trang web chuyên về các dịch vụ thể thao mang tên footy.com tổ chức. Theo đó, sân Etihad được bầu là sân vận động số 1 thế giới. Các tiêu chí được đưa ra gồm giá vé, sự thân thiện môi trường, giá dịch vụ đi kèm, công nghệ thông minh, thời gian di chuyển và sức chứa. Không phải tất cả các sân vận động đều có trong danh sách bình chọn, nhưng những sân hàng đầu đều được nêu ra cho người hâm mộ có thể đưa ra nhận định của mình. Một số sân khác của các môn thể thao không phải bóng đá cũng có trong danh sách này, như sân Fenway Park của Boston Red Sox hay sân Gillette của New England Patriots.

Etihad được bầu chọn là sân vận động tốt nhất thế giới - Ảnh 1.

Sân Etihad đã vượt qua những sân hàng đầu khác như Nou Camp của Barcelona, Allianz Arena của Bayern Munich. Đây là một sân bóng nằm ở trong thành phố Manchester, được Manchester City đưa vào sử dụng nằm thay thế cho sân Maine Road từ năm 2003. Sân Etihad ban đầu có tên là City of Manchester, hiện có sức chứa gần 60.000 chỗ.Sau 1 ngày bị tạm giữ, cựu chủ tịch Barcelona đã được trả tự do

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 1 ngày bị cảnh sát tạm giữ nhằm phục vụ điều tra, hôm nay cựu chủ tịch Josep Bartomeu của CLB Barcelona đã được trả tự do.