EURO 2016: Sao TBN vẫn còn ám ảnh vì từng sút trượt penalty trong trận chung kết

H.M (dịch)Cập nhật 17:01 ngày 27/06/2016

VTV.vn - Juanfran từng đá hỏng penalty và khiến Atletico Madrid mất chức vô địch Champions League, vì thế, anh vẫn tỏ ra lo ngại nếu điều đó lặp lại với TBN.

Hậu vệ của TBN và Atletico Madrid từng bỏ lỡ quả penalty quyết định khiến Rojiblancos mất chức vô địch Champions League. Juanfran khi đó đã bật khóc và ra dấu xin CĐV Atletico Madrid thứ lỗi.

Tuy nhiên, Juanfran thừa nhận rằng anh sẽ thực hiện thành công penalty nếu được HLV Del Bosque tin tưởng và TBN phải phân định thắng thua với Italy trên chấm phạt đền - dù thực lòng không muốn điều đó xảy ra.

"Về mặt thể chất, tôi đang cảm thấy rất ổn, ổn hơn giai đoạn trong mùa bóng" - Juanfran chia sẻ - "Tôi đã tự tập luyện, tôi tin vào bản thân và tin vào việc tôi là ai. Tôi biết rằng đôi khi bóng đá rất nghiệt ngã nhưng mọi thứ sẽ ổn hơn nếu có sự chuẩn bị tốt. Tôi nghĩ rằng bản thân đã tiến bộ hơn trong một vài khía cạnh...".

"TBN muốn có một trận đấu sòng phẳng với Italy và cố gắng giải quyết mọi chuyện ngay trong 90 phút. Nhưng nếu chúng tôi phải phân định thắng thua bằng penalty, chúng tôi cũng sẵn sàng đối mặt. Chúng tôi sẽ thắng và chúng tôi tự tin rằng mình sẽ thực hiện nó tốt hơn đối thủ".

"Không có gì phải sợ cả. Nếu tôi được trao cơ hội tôi sẽ thực hiện thành công quả penalty. Đó không phải vấn đề. Và giống như tôi, toàn đội cũng có chung suy nghĩ. Tuy nhiên, tốt hơn là nó không xảy ra bởi khi đó, đội nào thua cũng sẽ phải trải qua những cảm giác khủng khiếp... Tôi đã từng nếm trải đủ mùi vị từ penalty trong mùa giải này... Hy vọng rằng TBN sẽ thắng trước khi bước vào loạt đấu súng đó", Juanfran cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.