Fan cuồng Arsenal đuổi theo HLV Wenger để cầu xin mua Mahrez

H.TCập nhật 13:00 ngày 31/07/2016

HLV Wenger liệu có lắng nghe mong muốn của các CĐV Arsenal?

VTV.vn - HLV Arsene Wenger đã phải bật cười khi một CĐV Arsenal đuổi theo ông dọc bãi biển chỉ để lặp đi lặp lại cái tên Riyad Mahrez.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, Arsenal đã chiêu mộ thêm 3 tân binh là Granit Xhaka, Rob Holding và Takuma Asano. Dù HLV Arsene Wenger đã chịu khó mua sắm nhưng như vậy vẫn là chưa đủ với các CĐV của Pháo thủ. Cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh mùa giải trước Riyad Mahrez hiện đang được Arsenal liên hệ tích cực nhưng vấn đề tài chính đang là yếu tố ngăn cản thương vụ bom tấn này.

Sau chiến thắng trước MLS All Stars, “Giáo sư” tận hưởng ánh nắng của California bằng cách đạp xe dọc bờ biển và ông đã gặp một tình huống oái oăm khi một CĐV Arsenal chạy theo ông để hét lên: “Xin ông đấy! Chỉ cần Mahrez nữa thôi”. Chứng kiến hành động nói trên, HLV Wenger chỉ biết bật cười, không nói gì và tiếp tục hành trình của mình.

VIDEO Fan Arsenal đuổi theo HLV Wenger để cầu xin mua Mahrez

Fan cuồng này cũng đăng cảnh quay hài hước cùng HLV Wenger lên Twitter và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV khác. Nhiều người hâm mộ hy vọng “Giáo sư” sẽ lắng nghe ý kiến của dư luận để đưa Mahrez tới Emirates trong thời gian tới.