Gareth Bale thuê riêng hòn đảo để cầu hôn bạn gái

Tuấn HiệpCập nhật 13:15 ngày 01/08/2016

VTV.vn - Gareth Bale chơi trội không kém bất cứ ngôi sao bóng đá nào khi bỏ ra một món tiền lớn để thuê riêng hòn đảo cầu hôn bạn gái.

Sau thành công với chức vô địch UEFA Champions League với Real Madrid và vào bán kết EURO 2016 cùng ĐT xứ Wales, Gareth Bale đang tự thưởng cho mình một kì nghỉ ngọt ngào và đầm ấm cùng gia đình Tây Ban Nha.

Một kì nghỉ quá đỗi hạnh phúc và ngọt ngào, nhưng Bale còn khiến nó hoàn hảo hơn nữa khi quyết định thuê riêng hòn đảo tư nhân Tagomago, một thiên đường nghỉ dưỡng gần với Ibiza, Tây Ban Nha. Tại đây, anh đã tổ chức tiệc sinh nhật thứ 27 của mình, đồng thời ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái Emma Rhys-Jones. Trong niềm hạnh phúc vỡ òa, dĩ nhiên bạn gái Bale không thể từ chối.

Những hình ảnh hạnh phúc của Bale tại Tây Ban Nha
Những hình ảnh hạnh phúc của Bale tại Tây Ban Nha

Theo báo chí Tây Ban Nha, mức phí để thuê trọn thiên đường nghỉ dưỡng nói trên là vào khoảng 450.000 euro/tuần, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của Gareth Bale. Nên nhớ rằng Bale mới bỏ túi 600.000 euro tiền thưởng sau khi giành chức vô địch Champions League. Và mức lương mà anh kiếm được mỗi tuần tại Santiago Bernabeu cũng không dưới 300.000 euro/tuần.

Christian Eriksen có giá cao hơn cả Cristiano Ronaldo

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo mức giá mà PSG đưa ra với Tottenham, Eriksen có giá lên tới 100 triệu bảng tuy nhiên chưa chắc đội bóng thủ đô Paris đã có được người mình cần.