Giảm 31 kg, Mike Tyson sẵn sàng tái xuất

Anh QuânCập nhật 14:31 ngày 07/07/2020

VTV.vn - Mike Tyson cho biết sau đợt tập luyện cường độ cao vừa rồi, ông đã giảm được 31kg để sẵn sàng thượng đài với Evander Holyfield.

Mike Tyson năm nay đã 54 tuổi, cái tuổi mà hầu hết các tay đấm đều đã nghỉ hưu thì huyền thoại Mike Tyson lại tính chuyện trở lại võ đài để có thể quyên tiền làm từ thiện. Trận đấu này dự kiến sẽ giúp Mike Tyson thu về 1 triệu USD.

Giảm 31 kg, Mike Tyson sẵn sàng tái xuất - Ảnh 1.

Mike Tyson treo găng cách đây 15 năm nhưng cái tên Mike "thép" vẫn đủ sức nóng để khiến người hâm mộ háo hức chờ ngày ông thượng đài. Để lấy lại thể lực VĐV quyền anh người Mỹ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt và hiện đã giảm xuống dưới 100kg.

Đối thủ của Mike Tyson vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng sẽ là cựu thù Evander Holyfield, người đã bị Mike "thép" cắn đứt một miếng sụn ở tai phải trong trận đấu tai tiếng diễn ra năm 1997.

Giảm 31 kg, Mike Tyson sẵn sàng tái xuất - Ảnh 2.

Trước đó, Evander Holyfield xác nhận ông sẽ tái đấu với Mike Tyson nếu được mời. Tuy nhiên, Holyfield đưa ra một số quy định như trận đấu này sẽ không có người thắng, kẻ thua hay knock-out, chỉ mang tính biểu diễn và nếu bị Mike Tyson tiếp tục chơi xấu thì tay đấm 57 tuổi này sẽ không nhân nhượng.