Giành QBV thứ 5, Messi nguyện trung thành trọn đời với Barca

T.KCập nhật 10:21 ngày 12/01/2016

VTV.vn - Chủ nhân Quả bóng Vàng FIFA 2015 Leo Messi đã khẳng định, anh sẽ chơi bóng cho Barca tới khi giải nghệ.

Không ngoài dự đoán, Leo Messi đã giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong năm do FIFA trao tặng. Chia sẻ sau khi trở về với danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA trên tay, siêu sao người Argentina tuyên bố, anh sẽ gắn bó trọn đời với CLB Barcelona.

“Tôi đã nói hàng ngàn hàng vạn lần và lần này cũng vậy, tôi sẽ ở lại Barca chơi bóng đến khi giải nghệ. Tôi muốn khép lại sự nghiệp ở nhà mình, và đó là Barcelona”, Messi khẳng định.

Ngôi sao 28 tuổi người Argentina đã có 15 năm gắn bó với CLB Barcelona và coi đây là nhà mình. Sau khi lập kỷ lục với 5 danh hiệu QBV FIFA, Messi tỏ ra hết sức vui mừng. Anh cho biết, chẳng có lí do gì phải rời bỏ đội bóng yêu thích và cũng không có nhu cầu ra đi.

Trước đó, vào năm 2013, Messi từng úp mở việc sẽ trở về Newell’s Old Boys – đội bóng thời niên thiếu trước khi được tuyển vào lò đào tạo La Masia ở giai đoạn cuối sự nghiệp. Tuy nhiên, Messi sau đó đã nhanh chóng đính chính thông tin.

 

Lionel Messi lập kỷ lục 5 lần giành giải thưởng Quả bóng Vàng FIFA Lionel Messi lập kỷ lục 5 lần giành giải thưởng Quả bóng Vàng FIFA

VTV.vn - Không ngoài dự đoán, danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2015 đã thuộc về Lionel Messi. Anh đã phá kỷ lục của chính mình để trở thành người đầu tiên sở hữu 5 Quả bóng Vàng.

 

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.