Giờ vàng thể thao tuần này: Nhìn lại hành trình của Futsal Việt Nam

Anh QuânCập nhật 09:49 ngày 28/05/2021

VTV.vn - Hãy cùng "Giờ vàng thể thao" nhìn lại kỳ tích mà ĐT Futsal Việt Nam vừa lập được trên khung giờ quen thuộc, 20h30 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.


Đất nước của chúng ta vừa trải qua một tuần thật nhiều sự kiện. Thành công của cuộc bầu cử, cuộc chiến đầy quyết tâm chống lại COVID-19, Futsal, thể thao và tấm vé đến World Cup chỉ là một lát cắt nhỏ trong dòng sự kiện ấy.

Giờ vàng thể thao tuần này: Nhìn lại hành trình của Futsal Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển Futsal Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp giành quyền tham dự World Cup làm thế nào để có một lời khen chất lượng nhất. Nếu gọi đó là một kỳ tích, cũng thuyết phục đấy chứ. Đâu có thực lực hùng mạnh, đầu tư khổng lồ gì đâu, Futsal cũng không phải là môn chơi khắp đường khắp phố như Thái Lan để mà bào là thế mạnh, hai lần đi World Cup là ghê rồi.

Giờ vàng thể thao tuần này: Nhìn lại hành trình của Futsal Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh đó là những phân tích, đánh giá về ngày hạ màn của các giải đấu hàng đầu châu Âu. Luis Suarez ăn mừng chức vô địch La Liga cùng Atletico Madrid. Câu chuyện Juventus vượt qua Napoli để dự Champions League là những kịch tính kinh điển của ngày hạ màn.

Giờ vàng thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (28/5) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!