Giờ vàng thể thao tuần này: Tại sao fan Man Utd gây rối ở Old Trafford và chuyện của hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ

Trần QuangCập nhật 11:03 ngày 07/05/2021

VTV.vn - Giờ vàng thể thao tuần này sẽ phát sóng lúc 20h30 trên kênh VTV1 với những câu chuyện thú vị của thể thao tuần qua về CĐV Man Utd gây rối ở Old Trafford...

Tại sao người hâm mộ Manchester United phải căng thẳng khi làm loạn ở sân Old Trafford khiến trận đấu giữa Man Utd và Liverpool cuối tuần qua đã phải tạm hoãn. Super League thì đã tan rồi, thành tích thì năm nay họ đá không tồi, Manchester City quá hay thôi. Chuyện đội bóng nằm dưới tay ông chủ nước ngoài thì có cái gì mới ở giải ngoại hạng đâu, Chelsea, Manchester City, Arsenal, Liverpool cũng đều thế cả mà, thương hiệu Anh, nhưng lắp ráp tại nước ngoài. Giờ phải mua Messi, hay Mbappe thì họ mới hài lòng sao?

Vấn đề không phải là thành tích, cũng không phải mua bao nhiêu cầu thủ mới vấn đề là Nhà Glazer phải đi...

Giờ vàng thể thao tuần này: Tại sao fan Man Utd gây rối ở Old Trafford và chuyện của hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ - Ảnh 1.

Những nhà đầu tư tài chính khen thương vụ này là một ván cờ thông minh của gia đình Glazer, và họ không làm gì trái luật cả. Nhưng trớ trêu thay biến một đội bóng khổng lồ với lịch sử với truyền thống trở thành một cỗ máy in tiền là điều quá sức chịu đựng của các cổ động viên.

Đó là một phần trong chương trình Giờ vàng thể thao tuần này. Bên cạnh đó sẽ là câu chuyện về V.League, về bóng đá Việt Nam; bên cạnh câu chuyện về rắc rối của HLV bóng chuyền nữ Phạm Kim Huệ mới đây.

Ngoài ra, Một cách nào đó, nhiều cổ động viên đang mong V.League phải như ngoại hạng, còn ngược lại chắc nhiều fan ngoại hạng lại nhớ những cảm xúc chân thành như bóng đá Việt Nam lúc này, thế nên là cứ tận hưởng sự giản dị này đi, sự giàu có và những rắc rối đi kèm sẽ ập đến bất cứ lúc nào đấy.

Giờ vàng thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (7/5) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!