HAGL vắng bóng 4 cầu thủ vì bận thi tốt nghiệp THPT

Theo Bongda24hCập nhật 14:43 ngày 01/07/2015

Hồng Duy và Thanh Hậu sẽ vắng mặt ở vòng 14 V-League vì bận thi tốt nghiệp THPT

VTV.vn - Cuối tuần này, thầy trò HLV Graechen sẽ có trận đấu quan trọng HAGL vs Hải Phòng ở vòng 14 V-League 2015 nhưng có 4 cầu thủ vắng mặt vì bận tham gia thi THPT Quốc gia.

Hôm nay, hơn 1 triệu thí sinh trong cả nước bắt đầu tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015. Trong số này sẽ có những thí sinh rất đặc biệt đó là 4 cầu thủ của HAGL - 2 cầu thủ thành danh là Phan Thanh Hậu, Hồng Duy và 2 cầu thủ trẻ Nguyễn Lam, Lương Hoàng Nam. Cả 4 thành viên của đội bóng phố Núi đều hy vọng sẽ đạt điểm cao để đủ điểm đỗ vào trường đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong số 4 cầu thủ của HAGL có 3 người là Thanh Hậu, Nguyễn Lam và Hoàng Nam sinh năm 1997. Trong khi đó Hồng Duy sinh năm 1996 nhưng do học chậm nên năm nay mới thi tốt nghiệp THPT. Nếu cả 4 thí sinh kể trên đạt đủ điểm thì họ sẽ nối gót đàn anh Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh theo học tại đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, ông Graechen sẽ mất thêm những trụ cột trong trận HAGL vs Hải Phòng vào Chủ nhật, ngày 5/7 tới. Rõ ràng sau khi gặp “bão” chấn thương với Hoàng Thiên, Văn Tiến, Đức Lương, Văn Long, Văn Toàn thì việc mất thêm những cầu thủ nói trên sẽ khiến lực lượng của HAGL càng trở nên mỏng hơn. Chắc chắn, khó khăn sẽ thêm chồng chất với đội bóng phố Núi trong cuộc chiến trụ hạng sắp tới.

Trước trận HAGL - Hải Phòng, thầy trò HLV Greachen mới chỉ có được 9 điểm sau 13 vòng đấu. Họ đang xếp thứ 12 trên BXH và chỉ còn hơn đội cuối bảng Cần Thơ vỏn vẹn 2 điểm. Nếu tiếp tục thất bại trong những vòng đấu tới thì khả năng Công Phượng và các đồng đội rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ là rất lớn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.