HLV ĐTQG tính "cuỗm" việc của Conte tại Chelsea

H.M (dịch)Cập nhật 23:38 ngày 30/08/2016

HLV Ventura rất có duyên làm người kế nhiệm của Conte.

VTV.vn - "Tôi sẽ dẫn dắt Chelsea khi Conte rời đi" – đó là chia sẻ vui của HLV trưởng ĐTQG Italy, ông Giampiero Ventura, trong buổi họp báo mới đây.

Sở dĩ ông Giampiero Ventura nói đùa như vậy bởi vị chiến lược gia này rất "có duyên" làm người kế vị của Antonio Conte. Trong quá khứ, 2 lần ông Ventura được lựa chọn làm người thay thế đương kim HLV của Chelsea mỗi khi ông này rời đi. Năm 2009, Ventura là người tiếp quản Bari từ tay Conte. Mới đây, khi Conte rời Azzurri, một lần nữa ông Ventura lại lên nắm quyền.

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Ventura nói: "Tôi tiếp quản Bari sau khi Conte cùng đội bóng giành chức vô địch Serie B. Khi đó, tất cả mọi người ở Bari đều dành tình yêu rất lớn cho Conte. Thật không quá khi nói rằng Conte như đem lại may mắn cho tôi vì quãng thời gian của tôi tại Bari thật khó quên. Di sản của Conte thực sự rất có ích cho Bari".

"Tôi cũng vừa bắt đầu tiếp quản ĐTQG Italy sau khi Conte dẫn dắt đội tuyển trải qua một kỳ EURO tuyệt vời. Tôi sẽ cố gắng để xem liệu mình có thể lặp lại những gì giống như đã từng làm khi tiếp quản Bari từ tay Conte hay không.

"Với những gì đã xảy ra, tôi cho rằng mình sẽ là HLV tiếp theo của Chelsea một khi Conte rời đi và đó là lý do vì sao mà tôi đang ra sức học tiếng Anh. Tôi mới vừa nói chuyện với Conte, mọi thứ đều đang tốt và tôi chúc ông ấy may mắn", HLV ĐTQG Italy cho hay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tags:

Sir Jim Ratcliffe hoàn tất việc mua lại cổ phần MU sau khi được FA chấp thuận

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Với Manchester United, đội bóng này vừa đón nhận tin vui khi Liên đoàn bóng đá Anh FA đã chấp thuận việc Sir Jim Ratcliffe mua lại 27,7% cổ phần của đội bóng.