HLV Martino tiếc chưa muốn loại Messi khỏi ĐT Argentina

T.KCập nhật 23:18 ngày 29/09/2015

HLV Martino vẫn tiếc chưa gạch tên Messi khỏi đội hình ĐT Argentina.

VTV.vn - Sau khi hay tin Messi phải ngồi ngoài 2 tháng vì chấn thương, HLV Martino cho biết, ông đang cân nhắc chuyện giữ Messi lại hay gạch tên học trò cưng khỏi ĐT Argentina.

Trong trận đấu với tân binh Las Palmas cuối tuần qua, Leo Messi bất ngờ dính chấn thương ngay đầu trận. Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, các bác sĩ cho hay siêu sao người Argentina bị tổn thương đầu gối trái nên phải rời xa sân cỏ khoảng 2 tháng. Ngoài việc không thể thi đấu trong màu áo Barcelona, Leo Messi cũng đứng trước nguy cơ bỏ lỡ hàng loạt trận đấu trong màu áo ĐT Argentina.

 

Rời sân sớm kỷ lục, Messi ngay lập tức nhập viện Rời sân sớm kỷ lục, Messi ngay lập tức nhập viện

VTV.vn - Chưa khi nào, Messi bị thay ra sớm như trong trận gặp Las Palmas ở vòng 6 La Liga. Và cũng vì chấn thương này, Messi phải nhập viện gấp để kiểm tra.

 

Theo lịch, ĐT Argentina sẽ có hai trận đấu với Ecuador vào 8/10 và Paraguay 5 ngày sau đó trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Như thế, gần như chắc chắn Messi sẽ không thể kịp bình phục để làm nhiệm vụ quốc gia. Tuy biết vậy nhưng HLV Martino vẫn không nỡ gạch tên cậu trò cưng.

“Tới bây giờ tôi cũng chưa gọi bổ sung thêm cầu thủ nào. Tôi đã chọn tới 27 cái tên cũng là lường trước những chấn thương của các tuyển thù. Vì thế, tôi vẫn giữ nguyên lập trường”, HLV Martino chia sẻ sau trận đấu giữa Estudiantes và Newell's Old Boys ở La Plata vào hôm thứ 2 vừa qua.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Ole vào hôm nay (29/9), HLV Martino cho biết, ông vẫn để ngỏ khả năng Messi kịp bình phục cho 2 trận đấu vào tháng 11 tới mặc dù thời điểm ấy có thể chấn thương của Messi chưa lành hẳn. ĐT Argentina sẽ có trận đấu với Brazil và Paraguay cũng trong khuôn khổ vòng loại World Cup tổ chức tại nước Nga 3 năm tới.

“Nếu chúng tôi thua khi Messi vắng mặt, mọi người nói đó là vì thiếu Messi. Nhưng nếu không có Messi, mà ĐT Argentina vẫn thắng thì mọi người lại xem nhẹ. Vì thế tôi vẫn để tên Messi trong danh sách cho tới lúc này”, cựu HLV của Barcelona cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!