Rời sân sớm kỷ lục, Messi ngay lập tức nhập viện

T.KCập nhật 23:14 ngày 26/09/2015

VTV.vn - Chưa khi nào, Messi bị thay ra sớm như trong trận gặp Las Palmas ở vòng 6 La Liga. Và cũng vì chấn thương này, Messi phải nhập viện gấp để kiểm tra.

Sau 521 trận đấu trong sự nghiệp quốc tế đỉnh cao ở cả màu áo Barcelona và ĐT Argentina, chưa khi nào, Leo Messi phải rời sân sớm tới vậy. HLV Enrique buộc phải thay học trò cưng ngay ở phút thứ 10 của trận đấu với Las Palmas ở vòng 6 La Liga bằng Munir El Haddadi khi M10 không thể tiếp tục thi đấu.

Ngay đầu trận, trong một pha thoát xuống xâm nhập vòng cấm, Messi bị cầu thủ Las Palmas truy cản và dẫn tới chấn thương ở đầu gối trái. Cũng vì chỗ đau này, Messi dù rất cố gắng đá tiếp nhưng vẫn không thể gắng gượng thêm và sau đó buộc phải nghỉ sớm.

Như vậy, sau 492 lần ra sân trong màu áo Barcelona, Messi phải rời sân giữa chừng vì chấn thương 11 lần. Thậm chí, vết đau của Messi dường như nghiêm trọng khi ngôi sao người Argentina phải nhập viện ngay để kiểm tra. Theo đó, Messi đã gia nhập danh sách chấn thương đang có dấu hiệu dài thêm với những cái tên như Bravo, Vermaelen hay Alcantara.

Ngay sau khi Messi rời sân, tiền đạo Luis Suarez ghi liền hai bàn thắng giúp Barca dẫn trước trên sân Nou Camp trước khi Jonathan Viera có bàn danh dự. Barca giành chiến thắng nhọc nhằn 2-1 và phải trả giá đắt với chấn thương của Messi. Ngoài ra, ở trận này, Neymar cũng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trên chấm 11m đầy tiếc nuối.