HLV Moyes vẫn lạc quan sau thất bại

T.K(Theo Goal)Cập nhật 11:37 ngày 20/01/2014

HLV David Moyes vẫn duy trì sự bình thản và lạc quan sau trận thua Chelsea 1-3 vừa qua.

Manchester United tiếp tục bị các đối thủ lớn bỏ xa bởi trong một vòng đấu mà Manchester City, Arsenal, Tottenham đều thắng còn họ lại thua chính Chelsea 1-3. Thất bại toàn diện này coi như nhấn chìm thầy trò David Moyes trong cuộc đua tranh chức vô địch.

Nhưng dù phải ngụp lặn như vậy thì Moyes vẫn giữ sự bình thản. Sau trận, khi được các phóng viên đề cập đến khủng hoảng ở Old Trafford, ông nói: “Khủng hoảng là từ các anh dùng, với chúng tôi thì không. Đây là một mùa giải cực kỳ gian nan nhưng nó vẫn đòi hỏi sự nhẫn nại. Chúng tôi vẫn phải làm những gì chúng tôi cho là đúng.

Tôi nghĩ trước Chelsea, Man United đã làm nhiều điều tích cực. Đây là một kế hoạch lâu dài và tôi biết mình phải dần dần cải thiện nó, trong một hành trình dài. Sẽ có những thay đổi trên hành trình đó. Và tôi mong chờ thay đổi. Đây sẽ là những thách thức cực kỳ lớn lao với tôi. Đáng ra chúng tôi phải có một vị trí tốt hơn hiện tại”.

Qatar chi 200 tỉ USD cho World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Để phục vụ cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào cuối năm nay, Qatar đã chi ra tổng cộng 200 tỉ USD để đầu tư vào cơ sở hạ tầng.